Ngày hội công nhân lao động mừng thành công đại hội công đoàn các cấp

Ngày hội công nhân lao động mừng thành công đại hội công đoàn các cấp

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ tỉnh Nam Định về việc tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội CĐ các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023 và được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy Nam Trực, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã chỉ đạo CĐCS Cty TNHH LongYu Việt Nam phối hợp với Ban Giám Đốc tổ chức ngày hội CNLĐ.

Loading...

Đoàn viên, công nhân lao động tham gia các hoạt động vui chơi tập thể trong ngày hội.

Về dự ngày hội có đồng chí Ngô Chí Thục – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định; đồng chí Trần Quốc Doanh – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ huyện Nam Trực. Trên 500 đoàn viên tham dự.

Tại ngày hội, BCH CĐCS đã tổ chức các trò chơi như thi hát, kéo co, đá bóng, đi bộ nhanh… tạo khí thế sôi nổi, vui tươi cho đoàn viên tham gia sau những ngày làm việc vất vả. Dịp này, 10 CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà, tổng trị giá quà tặng là 3 triệu đồng. CNLĐ còn được nhận quà là các lốc sữa.

Đồng chí Ngô Chí Thục – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Trần Quốc Doanh – Phó chủ tịch phụ trách LĐLĐ huyện trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Đỗ Thị Len – Chủ tịch CĐCS Cty TNHH Long Yu Việt Nam đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và giúp đỡ của Thường trực LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện để CĐCS tổ chức thành công ngày hội cho CNLĐ tại Cty nhằm chào mừng thành công Đại hội CĐ các cấp và tri ân với NLĐ trong năm 2018 đã luôn đồng hành cùng DN, đảm bảo hoàn thành năng suất lao động, luôn cố gắng phấn đấu vì sự ổn định, phát triển của DN.


Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn CĐCS đơn vị nói riêng và các CĐCS trên địa bàn huyện nói chung luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện để góp phần xây dựng văn hóa DN thực sự bền vững đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

Theo (laodong.vn)

Loading...


TOP