Nam thanh niên chết bất thường dưới ao sau khi xô xát với bạn ở quán karaoke

Nam thanh niên chết bất thường dưới ao sau khi xô xát với bạn ở quán karaoke

Sau khi xô xát với bạn của mình, thi thế anh T. được người thân tìm thấy dưới ao trước cửa quán karaoke.

Loading...

Ngày 5/12, một lãnh đạo xã Đông La (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra việc một thanh niên tử vong dưới ao nước trước cửa quán karaoke.

Nạn nhân được xác định là anh Mai Văn T. (SN 1989, trú tại thôn Cổ Dũng 2, xã Đông La).

Trước đó, theo lời kể của người nhà anh T. tối 3/12 anh T. có đi uống rượu với bạn tại quán karaoke S.L. (quán nằm giáp ranh giữa xã Đông La và Đông Xá, huyện Đông Hưng). Tại quán karaoke này, anh T. có xảy ra xô xát với một đối tượng, sau đó mọi người giải tán ra về.

Ao nước nơi phát hiện thi thể anh T. (Ảnh minh họa)

Đến 23 cùng ngày, khi không thấy anh T. về nhà, gia đình đã gọi điện thoại cho anh T. nhưng không thể liên lạc được. Mọi người hỏi người bạn đi uống rượu cùng thì được biết lúc đó lộn xộn nên cứ nghĩ anh T. đã về trước nên người bạn này cũng ra về.


Sau đó, 1h20 ngày 4/12, gia đình anh T. đã trình báo sự việc đến Công an huyện Đông Hưng. 3h15 ngày 4/12, gia đình đã thuê thợ lặn và tìm thấy thi thể anh T. dưới ao rộng khoảng gần 1000m2, sâu khoảng 1m, gần quán karaoke nới xảy ra xô xát.

Vụ việc đang được phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với các đơn vị chức năng, điều tra, làm rõ.

Theo H.Long – T.Huy ( gia dinh viet nam)

Loading...


TOP