Nam sinh 'nổi như cồn' sau kỳ thi THPT quốc gia 2019

Nam sinh ‘nổi như cồn’ sau kỳ thi THPT quốc gia 2019

Sau kỳ thi THPT Quốc gia 2019, đây có lẽ là gương mặt đang khiến cộng đồng mạng đổ xô đi tìm.

Loading...

Phạm Quang Nhật

Khi kết thúc buổi thi Tiếng Anh, bức ảnh Quang Nhật cùng nụ cười tươi và gương mặt vui vẻ được lan truyền nhanh chóng trên MXH. Bức ảnh không chỉ nhận được sự đồng cảm của các thí sinh, mà lý do chính là do nam sinh trong ảnh quá đẹp.


Vẻ ngoài đẹp trai và thân thiện của Quang Nhật

Anh chàng chia sẻ bản thân cũng khá bất ngờ khi bỗng dưng lại được nổi tiếng trên mạng. Bên cạnh đó, Quang Nhật cũng kể lại tình cảnh ra đời của “chiếc ảnh” trên: “Lúc ấy là thời điểm kết thúc bài thi Tiếng Anh, vì không phải sở trường của mình nên thi xong bản thân cảm thấy rất nhẹ nhõm như trút được gánh nặng. Song, có một ‘phó nháy’ đang chụp ảnh thí sinh ra về, tiện thể Nhật cũng tạo dáng vui vẻ trước ống kính, ngờ đâu bức ảnh ấy lại được mọi người quan tâm”.

Phạm Quang Nhật (góc trái) là học sinh trường THPT Nghĩa Hưng A, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Dù khiêm tốn cho rằng, vì nhiếp ảnh gia có tâm nên đã chỉnh sửa ảnh đẹp hơn, chứ ngoài đời thực Nhật không đẹp trai như vậy. Thế nhưng, nhiều bạn cùng lớp ai nấy đều công nhận chàng trai 18 tuổi này thực sự “tỏa nắng” từ trong “trứng nước”.

Hơn hết, Quang Nhật còn sở hữu chiều cao chuẩn cho một người mẫu – 1m79, cùng body săn chắc nhờ tập luyện thể thao. Do đó, anh chàng luôn được “chào đón” trong trường và được nhiều bạn gái yêu mến.

Anh chàng còn được cho là khá giống với diễn viên người Trung Quốc – La Vân Hi

Hình ảnh ngoài đời thực của Quang Nhật.

Theo Đất ViệtLoading...


TOP