Nam Định: Vợ bị chồng đánh đập dã man vào tối mùng 2 Tết?

Nam Định: Vợ bị chồng đánh đập dã man vào tối mùng 2 Tết?

Chỉ vì không được ngủ cùng con trai nên người chồng đã bực tức ra tay đánh vợ dã man đúng vào ngày mùng 2 Tết.

Loading...

Chị Ban tố bị chồng đánh đến thâm tím mắt mùng 2 Tết.

Ngày 11/2, chia sẻ với PV, bà Trần Thị Hoa (ở Tam Dương, Vĩnh Phúc) cho biết, con gái bà là chị Nguyễn Thị Ban (SN 1984, quê ở Vĩnh Phúc, lấy chồng về Yên Phúc, Ý Yên, Nam Định) đã bị chồng là anh T.V.T. đánh đập, hành hung dã man vào đêm mùng 6/2 (tức mùng 2 Tết) khiến mặt mũi thâm tím.

Theo bà Hoa, sở dĩ chị Ban bị chồng đánh là do 2 vợ chồng mâu thuẫn, cả 2 đã ngủ riêng giường. Đến tối 6/2, anh T. đi uống rượu về say và muốn ngủ cùng con trai út (3 tuổi). Tuy nhiên, do anh T. đi làm ăn xa ở nước ngoài mới về nên lạ, anh T. lại say rượu nên cháu bé sợ chỉ muốn ngủ với mẹ.

Khi thấy cháu bé không muốn ngủ cùng mình, anh T. vẫn ép con lên ngủ cùng. Thấy con khóc, chị Ban lên bế con xuống và nói với anh T. ‘anh cứ ngủ đi khi nào con ngủ em bế con lên ngủ với anh’ nhưng anh T. không đồng ý.


“Sau đó, con rể tôi lấy thớt đập cửa, xông vào phòng con gái tôi và các cháu đang nằm lôi con gái tôi ra ngoài. Nó (tức anh T.) không đánh mà nhấc bổng con gái tôi ném vào tường. Con tôi vực dậy, nó lại tiếp tục dùng giày đạp vào chân, vào mặt”, bà Hoa kể lại.

Sau khi bị đánh chị Ban đã sang nhà trưởng thôn tá túc. (Ảnh gia đình cung cấp)

Chưa dừng lại, anh T. còn túm tóc kéo chị Ban ra ngoài mặc cho những mếng thuỷ tinh to, nhỏ cào vào người chị Ban. Dù bị đau đớn nhưng chị Ban cố gượng dậy đi về phía con trai út đang gào khóc để dỗ cháu bé.

Thấy vậy, anh T. lại tiếp tục túm tóc, lôi chị Ban lại đạp vào bụng khiến chị Ban đập đầu vào cầu thang. Các con vẫn khóc, chị Ban đã van xin chồng vào được dỗ con nhưng anh T. không đồng ý. Ngược lại, anh T. lại túm cổ hất văng chị Ban ra hiên nhà, khiến chị bị đập mạnh cổ gáy vào cột nhà.

“Lo sợ bị chồng đánh tiếp con gái tôi lấy vội vài bộ quần áo bỏ đi, may mắn gặp được chị trưởng thôn nên về đó ngủ nhờ. Sáng hôm sau cháu có làm đơn gửi công an xã nhưng do vẫn là ngày nghỉ nên chưa gửi được vì bị thương nặng phải nhập viện chụp chiếu”, bà Hoa nói.

Theo chia sẻ của bà Hoa, sau khi từ Vĩnh Phúc xuống Nam Định, bà đã nói chuyện với nhà chồng. Sau đó, đưa con gái đi khám và đưa về nhà để tiện theo dõi chứ chưa kịp lên trình báo công an cũng như chính quyền địa phương.Sáng 11/2, chị Ban đã từ Vĩnh Phúc xuống Nam Định để nộp đơn trình báo lên chính quyền địa phương và mong muốn sẽ ra Tòa ly hôn với chồng.

Điện thoại của chị Ban cũng bị đập nát. (Ảnh bà Hoa cung cấp).

“Nó đánh đập, hành hạ con tôi như một con vật thì làm sao chịu được. Từ khi xảy ra sự việc đến nay, hôm qua nó mới nhắn tin trên Facebook cho tôi thừa nhận là đã quá tay đánh vợ, nó xin lỗi nhưng tôi không đồng ý. Nó đánh con gái tôi nhiều lần rồi chứ đâu phải lần 1 lần 2, giờ tôi không muốn để con gái chịu tổn thương nữa”, bà Hoa ngậm ngùi nói.

Bà Hoa bảo, trước đây, 2 vợ chồng Ban cũng đã có mâu thuẫn nhưng vì muốn các cháu có một gia đình hoàn hảo nên bà Hoa vẫn cố khuyên nhủ con gái can tâm chịu đựng.

Khi chị Ban có con gái đầu và đang mang thái cháu thứ 2, vợ chồng lại xảy ra xích mích, bà Hoa đã xuống đón con gái về Vĩnh Phúc ở. Tuy nhiên, gia đình nhà chồng chị Ban lên xin lỗi và hứa hẹn không để tình trạng trên xảy ra nữa nên bà lại chấp thuận để con gái về đó.

“Về được một thời gian, 2 vợ chồng tích cóp mua được miếng đất ra ở riêng và có thêm cháu thứ 3 nó lại tiếp tục hành hạ, đánh đập vợ. Mới đây nhất, con gái tôi bị đánh đến thâm tím chân tay, mặt mũi như vậy khiến tôi rất đau lòng. Lần này tôi đồng ý để con làm đơn ra Tòa chứ không để như vậy nữa”, bà Hoa chia sẻ.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, ông Đinh Xuân Toàn – Chủ tịch UBND xã Yên Phúc (Ý Yên, Nam Định) cho biết, đơn vị có nắm được sự việc trên qua thôn. Tuy nhiên, chị Ban vẫn chưa trình báo lên cấp cơ sở.

Phiếu khám bệnh của chị ban tại Bệnh viện tỉnh Nam Định

“Sự việc xảy ra vào tối mùng 2 Tết, đến chiều mùng 4 Tết giao ban cơ sở thôn báo cáo sự việc và cho người xuống hòa giải nhưng gia đình chị Ban đã đưa chị ấy về Vĩnh Phúc”, ông Toàn nói.


Theo ông Toàn, ở địa phương chị Ban đi làm công nhân còn anh chồng đi xuất khẩu lao động ở bên nước ngoài mới về quê nghỉ Tết thì xảy ra sự việc trên.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Loading...


TOP