Nam Định: Trận "chung kết" đầu mùa và ước mơ gây sốc V-League

Nam Định: Trận “chung kết” đầu mùa và ước mơ gây sốc V-League

CLB Nam Định sẽ gắng trụ hạng ở V-League với một đội hình toàn cầu thủ địa phương lẫn những tân binh giá rẻ.


HLV Văn Sỹ trải lòng về CLB Nam Định trước V-League 2018 (nguồn: ON Sports)

Nam Định trở lại với không khí bóng đá V-League sau một thời gian dài vắng bóng và sự háo hức là rất lớn giữa các CĐV. Nhưng đội bóng mới lên hạng này có sự chuẩn bị rất kín tiếng, không ngạc nhiên khi họ rất thiếu tiền và phải chấp nhận dùng “cây nhà lá vườn” lẫn các bản hợp đồng tự do.


CLB Nam Định nghèo khó nhưng vẫn đầy quyết tâm trước ngày trở lại V-League

Nam Định không phải là không có tân binh chất lượng, họ đã đón về thủ môn Nguyễn Quốc Thiện Esele và tiền vệ Ngọc Nam cùng với cặp tiền đạo Ngoại binh Henry Shackiel & Neil Benjamin, trong đó Shackiel đã khoác áo SLNA mùa trước và ghi 6 bàn ở nửa đầu mùa giải.

Tuy nhiên phần còn lại của đội bóng chủ yếu là quân địa phương, một số không nhỏ là cầu thủ được đào tạo từ đội trẻ. HLV Nguyễn Văn Sỹ không có nhiều lựa chọn và ông hy vọng rằng Nam Định sẽ có kết quả vừa đủ để đạt mục tiêu trụ hạng trong mùa 2018.

Nam Định sẽ gặp ngay ứng cử viên xuống hạng Cần Thơ ở trận ra quân V-League. Đây được xem là trận đấu quan trọng nhất lượt đi với Nam Định và là 1 trận “chung kết” sớm thày trò HLV Văn Sỹ. Trận đấu đó chắc chắn sẽ cho HLV Văn Sỹ và các học trò biết những khó khăn đối diện họ trong chuyến trở lại hạng đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Theo Q.D (Tổng hợp On Sports) (Khám Phá)


Loading...


TOP