Nam Định: Thông tin chính thức từ cơ quan công an vụ "cướp tiệm vàng bất thành" tại Giao Thủy

Nam Định: Thông tin chính thức từ cơ quan công an vụ “cướp tiệm vàng bất thành” tại Giao Thủy

Công an huyện Giao Thủy đang tiến hành điều tra, xác minh và truy tìm đối tượng có hành vi cướp tiệm vàng trên địa bàn và chiều tối ngày 30/9.


Theo thông tin Trung tá Trần Đức Tuân, Trưởng công an huyện Giao Thủy, Cơ quan CSĐT công an huyện Giao Thủy đang tiến hành điều tra xác minh đối tượng có hành vi cướp tiệp vàng vào chiều tối ngày 30/9.

Hình ảnh trích xuất từ camera giám sát ở tiệm vàng.

Ông Tuân cho biết vào chiều tối ngày 30/9 trên địa bàn có xảy ra vụ việc trên, tuy nhiên chủ tiệm vàng chưa trình báo nhưng Cơ quan công an biết được vụ việc và đã chủ động làm việc với nhân viên và chủ cửa hàng.

Đối tượng đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mít vào hỏi mua vàng tại tiệm vàng Quang Thắng.

Qua xác minh ban đầu từ chủ cửa hàng và trích xuất camera giám sát, có đối tượng là nam giới mặc áo khoác gió, bịt khẩu trang vào hỏi mua nhẫn vàng, sau đó đối tượng này đã rút trong túi ni lông màu đỏ ra một vật bọc trong khăn vải mài vàng ( ko xác định rõ vật này) và đưa lên chỉ vào những nhân viên bán hàng ở đó, khi thấy vậy những nhân viên này đã lùi lại phía sau.


Theo lời chủ cửa hàng, đối tượng này rút một vật giống súng ra đe dọa nhân viên cửa hàng và yêu cầu đưa vàng cho hắn nhưng gặp phải sự phản kháng của nhân viên.

Tiếp đó đối tượng này không có hành động nào thêm và chạy ra khỏi cửa hàng, cửa hàng ko có thiệt hại gì về tài sản.

Hiện Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ./.

Theo (phapluatplus.vn)

Loading...


TOP