Nam Định thông báo hỏa tốc về lịch nghỉ học của học sinh

Nam Định thông báo hỏa tốc về lịch nghỉ học của học sinh

UBND tỉnh Nam Định đã điều chỉnh thời gian nghỉ học và đi học trở lại đối với trẻ em, học sinh, học viên, sinh viên trên địa bản tỉnh.

Loading...

Học sinh đeo khẩu trang trong lớp học

Chiều 13/3, UBND tỉnh Nam Định đã có công văn trả lời Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho nghỉ học và đi học đối với trẻ em, học sinh, học viên, sinh viên do diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, UBND tỉnh Nam Định đồng ý cho trẻ em các cơ sở giáo dục mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/3/2020.

Học sinh, học viên, sinh viên các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, các cơ sở đào tạo nghề, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh tiếp tục đi học bình thường.


Sở GD-ĐT, Sở Lao động, Thương binh và xã hội, UBND các huyện, thành phố Nam Định có trách nhiệm thông báo và hướng dẫn các cơ sở giáo dục trên đại bàn tình về việc tiếp tục nghỉ học và đi học trở lại. Phối hợp với sở Y tế đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định.

Nam Định thông báo đổi lịch đi học lại sau đề nghị của Bộ GD-ĐT

Đến chiều ngày 13/3, cũng nhiều tỉnh thành trong cả nước tiếp tục cho học sinh nghỉ học do ảnh hưởng của Covid-19. Trong đó, Hà Nội cũng quyết định cho sinh viên, học viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trực thuộc thành phố nghỉ học đến hết ngày 29/3. Riêng đối với học sinh THPT, thành phố quyết định cho nghỉ học đến hết ngày 22/3, lý do còn liên quan đến chương trình khung của Bộ GD-ĐT.

UBND tỉnh Nghệ An cho phép học sinh mầm non, tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 22/3. Học sinh THCS, THPT trên địa bàn toàn tỉnh trở lại học tập bình thường bắt đầu từ ngày 16/3.

Chiều 13/3, UBND tỉnh Thanh Hóa có công văn hỏa tốc cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học và học sinh THCS nghỉ học đến hết 29/3; học sinh bậc THPT và giáo dục thường xuyên vẫn đi học bình thường.Tags:
Loading...


TOP