Nam Định: Thợ điện bị giật tử vong khi đang thay đường dây

Nam Định: Thợ điện bị giật tử vong khi đang thay đường dây

Loading...

Trong lúc thay đường dây điện cho một hộ dân, một thợ điện đã bị điện giật tử vong tại chỗ. Sự việc xảy ra sáng 15/7 tại xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Sáng sớm 15/7, gia đình bà Nguyễn Thị H. (SN. 1959, trú tại xóm 15, xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu) thuê 2 thợ điện sinh hoạt tại xã Hải Tây qua nhà để thay đường điện nguồn từ công tơ ngoài cột điện vào nhà, do đường điện nguồn cũ đã dùng lâu ngày.

Đến khoảng 8h20 cùng ngày, sau khi đã thay xong đường dây điện trong nhà, 2 thợ điện trên dùng thang trèo lên cột điện để tháo nguồn dây điện cũ. Do bất cẩn nên anh Lê Văn H. đã bị điện giật, anh ngã và bị treo lơ lửng vào các sợi dây viễn thông khác trên cột.

Lúc này thợ phụ Nguyễn Văn Đ. tìm cách kéo anh H. xuống, đồng thời tri hô mọi người tới giúp. Dù dùng các biện pháp sơ cấp cứu và gọi xe cứu thương tới nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Nạn nhân xấu số tử vong là anh Lê Văn H. (41 tuổi, trú tại xóm 2, xã Hải Tây). Sự việc cũng đã được báo cáo tới các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo (nguoiduatin.vn)

Loading...


TOP