Nam Định quyết tâm chống xuống hạng bằng việc 'thay máu' hàng tiền đạo với các ngoại binh

Nam Định quyết tâm chống xuống hạng bằng việc ‘thay máu’ hàng tiền đạo với các ngoại binh

Theo một nguồn tin từ đội bóng thành Nam cho biết, HLV Nguyễn Văn Sỹ vừa quyết định chia tay với tiền đạo Henry Shackiel. Cầu thủ sẽ thay thế vào chỗ trống này được xác định là chân sút vừa chia tay B.Bình Dương, Romario Kortzorg.

Loading...

24 giờ sau trận thua 2-3 đầy tai tiếng trên sân nhà trước SLNA, ban lãnh đạo Nam Định FC đã quyết định thanh lý hợp đồng với Henry Shackiel bởi lý do chuyên môn.


Trong suốt giai đoạn lượt đi giải VĐQG 2018, dù được BHL đội bóng chủ sân Thiên Trường tạo rất nhiều cơ hội để ra sân thi đấu nhưng chân sút Trinidad và Tobago đã không đáp ứng được sự kỳ vọng.

Ở giai đoạn này, chân sút 25 tuổi đã không thể ghi được bàn thắng nào sau 13 vòng đấu của lượt đi V.League 2018.

Mãi cho đến khi lượt về trải qua 5 vòng đấu, Henry mới ghi được 3 bàn thắng. Tuy nhiên, niềm tin và cơ hội cho chân sút này đã hết và BHL Nam Định đã quyết tạo sự tươi mới trên hàng công đội bóng.

Đây là lần thứ hai, tiền đạo người Trinidad và Tobago bị thanh lý hợp đồng ở giữa giai đoạn của giải VĐQG. Mùa bóng năm ngoái, khi đang khoác áo SLNA, cầu thủ này cũng bị cho thôi việc giữa chừng dù khi ấy, anh này đã ghi được 6 bàn thắng cho đội bóng thành Vinh.Theo nguồn tin trên cho biết, cầu thủ thay thế tiền đạo này sẽ là chân sút người Hà Lan, Romario Kortzorg.

Cũng như trường hợp của Henry, tiền đạo 28 tuổi này cũng vừa sớm phải chia tay B.Bình Dương sau màn thể hiện không mấy ấn tượng ở giai đoạn lượt đi.

Dù trước đó, đến với đội bóng từng được mệnh danh là Chelsea VN, Romario Kortzorg có một bản lý lịch rất đẹp bởi anh đã từng kinh qua các đội bóng lớn ở châu Âu.

Thậm chí cái tên Romario mà anh có được là cha mình rất mến mộ tài năng của danh thủ người Brazil.

Trong màu áo B. Bình Dương, Romario Kortzorg có hơn 1080 phút ra sân nhưng cầu thủ này trước đây vốn dĩ là một tiền vệ chỉ ghi được 3 bàn thắng.

Romario tỏ ra khó khăn trong việc hoà nhập với lối chơi của đội bóng đất Thủ dù đã trải qua nửa mùa giải gắn bó. Sau khi chia tay B.Bình Dương, cầu thủ người Hà Lan sẽ về dưới trướng của HLV Nguyễn Văn Sỹ.


Trước đó, khi lượt đi giải VĐQG vừa kết thúc thì Nam Định cũng đã chia tay với một cầu thủ đồng hương của Henry, bởi sau 7 lần ra sân chính thức, cầu thủ sinh năm 94 này chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng.

Chính phong độ thấp kém này của Neil Benjamin đã khiến thành tích của tân binh Nam Định cứ lẹt đẹt ở cuối bảng xếp hạng. Và để thế chỗ, đội bóng thành Nam mang cầu thủ người Brazil về thay thế.

Như vậy, trong kỳ TTCN giữa mùa, Nam Định đã tiến hành hoán đổi cả hai ngoại binh với các cầu thủ bị “đào thải” ở các đội bóng khác của V.League.

Tuy nhiên, sự toả sáng của Diogo trong các trận đấu vừa qua đã làm hài lòng BHL đội bóng chủ sân Thiên Trường.

Theo ( motthegioi)

Loading...


TOP