Nam Định: Phát hiện thi thể Thượng uý công an tử vong trong chiếc ô tô nổ máy đậu bên bờ đê

Nam Định: Phát hiện thi thể Thượng uý công an tử vong trong chiếc ô tô nổ máy đậu bên bờ đê

– Nhìn thấy chiếc ô tô màu trắng nổ máy đậu trên bờ đê sông Hồng mãi không di chuyển, người dân tiến lại kiểm tra thì phát hiện tài xế đã tử vong.

Loading...

Vụ việc xảy ra vào chiều 1/12, tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định.

Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, người dân khi đi qua khu vực bờ đê sông Hồng phát hiện chiếc ô tô bán tải nổ máy suốt nhiều giờ mà không di chuyển nên đã lại gần kiểm tra.

Qua kiểm tra, mọi người phát hiện tại ghế lái có một thanh niên nhiều biểu hiện bất thường, nghi tử vong nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.


Khu vực phát hiện chiếc ô tô nổ máy đậu bên đường

Ngay sau đó, Công an thị trấn Ngô Đồng, Công an huyện Giao Thuỷ có mặt tại hiện trường, gọi thợ sửa chữa ô tô đến mở. Khi xe được mở khoá, mọi người phát hiện nam thanh niên trên ghế lái đã tử vong.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Danh tính nạn nhân được xác định là M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) là Thượng uý Công an, công tác trên địa bàn TP. Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Giao Thuỷ, Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

Theo (toquoc.vn)Loading...


TOP