Nam Định: Phát hiện người đàn ông tử vong trên đường chưa rõ nguyên nhân

Nam Định: Phát hiện người đàn ông tử vong trên đường chưa rõ nguyên nhân

Một người đàn ông được người dân phát hiện tử vong trên đường. Hiện vẫn chưa có người thân đến nhận và thi thể đã được đưa về nhà xác bệnh viện.

Loading...

Thi thể người đàn ông được phát hiện bên đường

Chiều ngày 24/3, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Đồng Sơn (huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) cho biết vào rạng sáng ngày 24/3, người dân trên địa bàn xã đã phát hiện một người đàn ông tử vong nghi là nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông.

Theo đó, khoảng 0h30’ rạng sáng cùng ngày, người dân trên địa bàn xã Đồng Sơn phát hiện thi thể một người đàn ông trên đường đoạn gần cửa Công ty Kim Vận.

Vụ việc được người dân nhanh chóng thông báo cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Đồng Sơn đã có mặt ghi nhận sự việc và báo cáo lên Công an huyện Nam Trực để điều tra, làm rõ.


“Nạn nhân là một người đàn ông khoảng hơn 60 tuổi, mặc áo khoác đen, áo len bên trong màu xanh, quần dài, dáng người thấp, gầy. Thời điểm phát hiện người nạn nhân có xây xước nghi do va chạm giao thông. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân”, vị này cho hay.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng đưa vào nhà xác Bệnh viện Nam Định. Được biết, đến thời điểm hiện tại, thi thể nạn nhân vẫn chưa được người thân đến nhận.

Cơ quan chức năng cũng mong muốn ai là thân nhân hoặc có quen biết với nạn nhân thông báo cho Công an huyện Nam Trực để cung cấp thông tin.

Loading...


TOP