Nam Định: Nhiều công đoàn cơ sở Cty tổ chức Tết Sum vầy cho người lao động

Nam Định: Nhiều công đoàn cơ sở Cty tổ chức Tết Sum vầy cho người lao động

Cùng với “Tết Sum vầy 2018” do cấp LĐLĐ tỉnh tổ chức, vào dịp trước Tết, nhiều CĐCS Cty tại Nam Định đã tổ chức Tết Sum vầy 2018 để CN Cty có một cái tết thật ấm áp, vui vẻ.

Loading...

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp Ban giám đốc Công ty TNHH Youngone tổ chức chương trình “Xuân gắn kết, tết yêu thương” tại công ty, nhằm khích lệ tinh thần người lao động của công ty, giúp họ đón một cái tết thật vui vẻ và đầm ấm.
Sau chương trình ca nhạc đầy sôi động, lãnh đạo Cty đã chúc tết và tặng quà 358 suất quà cho công nhân tiêu biểu, mỗi suất trị giá 500.000đ, tặng 25 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn và tặng vé xe cho công nhân ở xa về quê ăn tết.

Cũng tại chương trình, đồng chí Bùi Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao 5 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và trao hỗ trợ chi phí mổ tim cho con của 2 công nhân lao động tổng trị giá là 23 triệu đồng; Đại diện nhà tài trợ Mobifone và Bưu điện tỉnh Nam Định tặng 20 suất quà; Ban Chấp hành Công đoàn công ty trao 10 suất quà cho con công nhân lao động mắc bệnh hiểm nghèo và 10 suất quà cho con công nhân vượt khó học giỏi và biểu dương, khen thưởng cho đoàn viên công đoàn tiêu biểu trong năm 2017.

Còn tại Công ty TNHH Yamani-Dynasty (huyện Nam Trực), CĐ Cty cũng đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy 2018” cho hơn 500 công nhân lao động.


Công ty TNHH Yamani-Dynasty là Công ty 100% vốn đầu tư của Đài Loan, chuyên sản xuất các mặt hàng túi da, ví da, dây lưng da cao cấp xuất khẩu sang các nước Mỹ, Nhật, Châu Âu… Đây là năm đầu tiên BCH Công đoàn và ban lãnh đạo công ty tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” với sự tham gia của trên 500 CNLĐ trong tổng số trên 4.500 người lao động.

Trong Chương trình “Tết Sum vầy 2018”, CNLĐ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đoàn viên công đoàn công ty, tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị như tủ lạnh, máy giặt…, được nhận quà của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện, Công ty viễn thông Mobifone, CĐ Bưu điện tỉnh, Bưu điện huyện, của Ban Giám đốc công ty, BCH Công đoàn Công ty.

Với tinh thần “lá lành, đùm lá rách”, công đoàn phối hợp với lãnh đạo công ty đã trao 50 suất quà tết cho những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, ông tổng giám đốc còn thưởng đột xuất gần 40 triệu cho CNLĐ ngay tại hội trường của chương trình. Món quà đã mang ý nghĩa thiết thực, động viên đoàn viên CNLĐ hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhất kế hoạch và nhiệm vụ đề ra trong năm 2018.

QUẾ CHI – laodong.vnLoading...


TOP