Nam Định: Người đàn ông bí ẩn vẽ lời chúc Tết lên lớp bụi bẩn ôtô là ai?

Nam Định: Người đàn ông bí ẩn vẽ lời chúc Tết lên lớp bụi bẩn ôtô là ai?

Hình ảnh những chiếc xe ô tô được trang trí bằng những lời chúc “Phát lộc”, “Bình an” khiến nhiều người thích thú.

Một diễn đàn mới chia sẻ những hình ảnh đẹp về một người đàn ông có mái tóc dài ngang cổ, mặc áo đồng phục học sinh ở Phủ Dầy, Nam Định đứng tỉ mẩn vẽ bằng ngón tay những lời chúc Tết lên lớp bụi bẩn bám trên các thân xe ô tô. Không chỉ là những lời chúc như: “Phát lộc”, “Tài vượng”, “Bình an”…, trên thân xe nhiều ô tô, người này còn trang trí xung quanh bằng những đường nét hoa văn.

Người đàn ông vẽ bằng tay trái những lời chúc Tết trên thân xe ô tô từ bụi bẩn.

“Đi lễ Phủ Dầy, Nam Định gửi xe gặp được bác này khuyến mãi toàn lời hay ý đẹp các bạn ạ, cảm thấy đầu năm ấm áp và an lành. Nghe nói bác này bị tai nạn ô tô, giờ suốt ngày lang thang ngoài đường với cái xe đạp gắn hoa lá cành nhưng đánh cờ tướng cực siêu, thua thì cho búng tai nhưng thắng không bao giờ búng lại. Vẽ như thế này mấy năm nay rồi, không xin tiền ai đâu, ai quý thì mừng tuổi mấy đồng nhờ vẽ thôi, tính thanh niên thỉnh thoảng trêu chọc con gái và rất tốt, ai cũng thương”, diễn đàn này chia sẻ thêm.

Những lời chúc ý nghĩa mà người này vẽ lên thân xe ô tô.

Cộng đồng tỏ ra thích thú trước tài hoa của người “họa sĩ già”.

Câu chuyện và những hình ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự khéo léo cũng như cảm kích những lời chúc đẹp của “họa sĩ già”.


Tài khoản Thiên Cơ khen ngợi: “Bác vẽ đẹp thật ấy lại còn vẽ bằng tay trái nữa mới tài chứ”. “Đúng là con người mà mỗi người một số phận, dù bác không được như người bình thường nhưng không vì thế mà trở nên kém cỏi, vô dụng”, Facebooker Ngọc Loan nói.

“Lời hay ý đẹp. Dù cuộc đời quá đỗi bất công nhưng trong muôn vàn cái gian, cái khó ấy phẩm chất tốt đẹp không bao giờ bị phai nhạt đi”, tài khoản Dương Sơn viết. “Bác này có hoa tay vẽ đấy. Bác cứ đợi cháu, bữa nào cháu ra cháu sắm cho bác mấy cây bút vẽ cho đỡ đau tay nhé. Chúc bác mạnh khỏe và yêu đời”, một người dùng Facebook chia sẻ.

Theo (ngoisao)

Loading...


TOP