Nam Định: Một gia đình bị 'khủng bố' bằng dầu luyn, mắm tôm

Nam Định: Một gia đình bị ‘khủng bố’ bằng dầu luyn, mắm tôm

Thời điểm cận Tết, hàng chục thanh niên đi ô tô mang cơm đến nhà con nợ ngồi ăn, dùng lời lẽ đe doạ thách thức và dùng chất bẩn ném trước cửa nhà…

Loading...

Nhóm đối tượng mang dầu luyn đi đòi nợ ở Nam Định.

Phản ánh đến báo chí, bà Nguyễn Thị Dịu trú tại xóm Tân Lập, xã Yên Tiến (Ý Yên, Nam Định) cho biết, thời gian gần đây gia đình bà liên tục bị một nhóm người “xã hội đen” đến nhà, thực hiện các hành vi ném chất bẩn. Thậm chí nhóm này còn mang cơm đến ngồi trong nhà để ăn, uy hiếp, doạ giết các thành viên trong gia đình.

Mang cơm đến nhà con nợ ngồi ăn.

Theo bà Dịu, nguyên nhân sự việc là do từ năm 2009, bà có vay của ông T.V.S. trú tại ngã 3 Cát Đằng (Yên Tiến – Ý Yên) số tiền 75 triệu đồng và vay của vợ ông S. là bà U. số tiền 50 triệu đồng để làm vốn kinh doanh với lãi xuất 2000 đồng/triệu.

Tuy nhiên, do làm ăn thua lỗ, kinh tế khó khăn nên bà Dịu vẫn chưa trả hết được số tiền gốc đã vay của gia đình ông S. mà chỉ trả được tiền lãi hàng tháng. Hiện nay tổng số tiền nợ của gia đình bà Dịu đã tăng lên 200 triệu đồng.


Cũng theo bà Dịu, do chưa trả được nợ nên gia đình bà thường xuyên bị khủng bố bằng chất bẩn, tính từ tháng 9/2018 đến ngày 7/1/2019, gia đình bà đã 4 lần bị người lạ mặt tới ném dầu luyn trộn lẫn mắm tôm, phân lợn vào nhà bà Dịu và nhà bố chồng bà

Liên tục bị “khủng bố” bằng chất bẩn khiến cuộc sống gia đình bà Dịu bị đảo lộn.

Sau những lần bị “khủng bố” bằng chất bẩn này, gia đình tôi đã phản ánh đến chính quyền địa phương, với mong muốn nhận được sự bảo vệ.

Tuy nhiên sự việc vẫn diễn ra, mới đây ngày 3/2 (tức 29 Tết) gia đình bà Dịu tiếp tục bị một nhóm người đến nhà đe dọa nếu không có tiền thì sẽ cho người mang quan tài, vòng hoa, kèn, trống… đến nhà và cho người tìm hiểu xem con cháu học trường nào rồi tìm đến tận trường để làm nhục.

Chiều ngày 4/2, trao đổi với PV, đại diện Công an xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định xác nhận, đã nhận được đơn trình báo của gia đình bà Dịu bị nhóm đối tượng ném chất bẩn vào nhà.

Chúng tôi đã có mặt tại nhà bà Dịu, lập biên bản và báo cáo lên Công an huyện Ý Yên. Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an huyện Ý Yên điều tra làm rõ.Theo Đời sống Plus/GĐVN

Loading...


TOP