“Nam Định không quan tâm chuyện bắt tay trụ hạng, chỉ trông chờ vào nội lực”

HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện trụ hạng của V.League 2019.

Loading...

Ở vòng 17 V.League 2019, Nam Định thất bại 0-2 trên sân của SHB Đà Nẵng. Trong khi đó, những đối thủ xếp ở nửa dưới BXH lại có kết quả khả quan. Hải Phòng thắng Quảng Ninh 3-2, HAGL hạ SLNA 3-2 còn Quảng Nam cầm chân Bình Dương với tỷ số 1-1.

Những kết quả này khiến Nam Định chỉ còn hơn vị trí thứ 13 của Quảng Nam đúng 4 điểm khi họ đang có 22 điểm còn đối thủ thu về 18 điểm. Với những kết quả đó, HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định không bàn luận về câu chuyện có sự bắt tay giữa các đội bóng ở V.League.

Nam Định đang bị phả hơi gáy từ phía các đối thủ bám đuổi. Ảnh: Trần Khánh

“Việc bắt tay hay không thì tôi không nhận xét. Bản thân khán giả sẽ có cái nhìn của mỗi người. Nếu người ta làm thô thiển quá thì bao nhiêu người nhìn vào sẽ thấy. Còn với Nam Định, chúng tôi cố gắng từng trận để về đích an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là trụ hạng. Nam Định sẽ tự mình làm bằng khả năng chứ không trông chờ vào ngoại lực nào”, ông Dũng nói,

Theo HLV trưởng của đội bóng thành Nam, chưa có đội nào chắc chắn trụ hạng và cũng chưa đội nhà chắc chắn vô địch. Cuộc đua còn dài lắm, còn 9 trận cơ. Tất cả các đội đều trong vùng nguy hiểm. Khi đội nào 28, 29 điểm thì mới nghĩ đến trụ hạng.


Theo (webthethao.vn)

Loading...


TOP