Nam Định: Đám cưới độc nhất vô nhị khi chú rể rước dâu bằng xuồng

Nam Định: Đám cưới độc nhất vô nhị khi chú rể rước dâu bằng xuồng

Chia sẻ với chúng tôi, chú rể Tiến Đạt (xóm 5, Yên Nhân, Ý Yên) cho biết sau một thời gian tìm hiểu anh quyết định ngỏ lời cầu hôn với cô dâu Phạm Hòa (huyện Vụ Bản, Nam Định), đám cưới của họ được ấn định vào ngày 10/10 Dương lịch.

“Vì muộn duyên nên mãi tới năm 37 tuổi mình mới gặp được ý trung nhân. Lựa chọn được ngày đẹp tổ chức hôn lễ, thế nhưng cũng đúng ngày này trời lại mưa tầm tã. Chỉ sau một thời gian ngắn con đường vào xóm 5 đã ngập kéo dài gần 1km, từ đầu đường vào tới nhà mình thì ngập khoảng 200 mét”, chú rể Tiến Đạt cho hay.

Thời tiết không thuận lợi trong ngày hạnh phúc khiến cho ai cũng buồn lòng. “Hôm nay, nhìn trời mưa mãi mình nghĩ chán lắm, cỗ bàn khách khứa đến ăn cũng cực, nhưng lúc đi rước dâu còn cực hơn. Mình nhìn ra ngoài đường, vẫn ngập rất sâu, đúng lúc không biết nên đi thế nào thì các anh em trong làng nghĩ ra việc dùng xuồng kéo đi tránh cho khỏi ướt. Vậy là một chiếc xuồng nhanh chóng được mang đến, mình ngồi trên xuồng và các anh em kéo ra ngoài chỗ đậu ô tô. Rồi khi xe ô tô đón dâu về tới đầu đoạn đường ngập, hai vợ chồng lại xuống xe, xuồng đã chuẩn bị sẵn, mình xắn quần lội nước kéo, còn vợ mình ngồi trên xuồng”.

2 Clip được chia sẻ trên cộng động mạng


Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi khiến dân mạng thích thú.

Loading...


TOP