Nam Định: Đã có người đến nhận thi thể cô gái dưới cống nước

Nam Định: Đã có người đến nhận thi thể cô gái dưới cống nước

Sáng 1/12, một nhóm người đã tới trụ sở Công an xã Hải Lộc, tỉnh Nam Định để trình báo nhận thi thể cô gái dưới cống nước là người thân của họ.


Theo nguồn tin của PV báo Người Đưa Tin, sáng 1/12, có một nhóm người đã tới Công an xã Hải Lộc (Hải Hậu, Nam Định) trình báo, nhận là người nhà cô gái tử vong dưới cống nước giữa cánh đồng.

Nhóm người xã Hải lý nhận thi thể cô gái tử vong dưới cống nước là người nhà khóc ngất trước mộ cô gái trẻ.

Chiều ngày 1/12, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Vũ Mạnh Cường – Trưởng công an xã Hải Lộc xác nhận: “Sáng nay có nhóm người ở xã Hải Lý tới nhận và miêu tả đặc điểm giống như công an đã phát đi thông báo truy tìm tung tích nạn nhân”.

“Theo như người nhà cung cấp thì thân nhân tên N.T.H. (SN 1978, trú tại xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) mất tích 2 tháng nay. Nhóm người này cũng xin phép được ra mộ thắp hương cho người quá cố rồi đi về. Hiện vẫn phải chờ bên kết luận giám định pháp y xét nghiệm ADN thì mới biết chính xác”, ông Cường thông tin.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo một số người dân tại địa phương cho biết: “Có một nhóm người cả nam lẫn nữ tìm đến người dân và hỏi về thông tin cô gái bị mất trước đó, đã được người dân trong xã mang đi mai táng tại nghĩa trang, rồi mấy người này tới mộ thắp hương, khóc lóc trước mộ rất thảm thiết”.


Trước đó, Công an Nam Định đã phát đi thông báo truy tìm tung tích nạn nhân cô gái trẻ tử vong dưới cống nước với đặc điểm nhận dạng cô gái trẻ cao 1m58, khoảng 30 tuổi, tóc ngắn ngang vai. Bên ngoài mặc áo phông cộc tay, cổ tròn màu vàng nhạt, dưới mặc quần díp kaki màu đen, chân đi dép quai hậu cao gót màu bạc, hai lông mày xăm, trong túi quần có 2 chiếc chìa khóa trên có in dòng chữ “Quý lộc”.

Theo Công Đức( người đưa tin)

Loading...


TOP