Nam Định chuẩn bị cho ngày trở lại V.League: Liệu cơm gắp mắm

Nam Định chuẩn bị cho ngày trở lại V.League: Liệu cơm gắp mắm

Vô địch hạng Nhất 2017, Nam Định đã giành vé duy nhất lên V.League 2018. Những ngày qua, họ đang hối hả chuẩn bị cho ngày tái ngộ sân chơi cao nhất của bóng đá nước nhà.
Hiện những người làm bóng đá thành Nam đang tiến hành những thủ tục thành lập Công ty cổ phần bóng đá theo quy định của bóng đá chuyên nghiệp. Có mặt ở V.League là niềm vui rất lớn của tất cả những người yêu bóng đá Nam Định, nhưng kèm theo đó là những nỗi lo, mà lớn nhất chính là bài toán kinh phí. Nói thế, vì bóng đá thành Nam 7 năm qua ngụp lặn ở giải hạng Nhất cũng chỉ vì không có tiền. Thế nhưng mới đây, họ đã thở phào cho biết, ngân sách của tỉnh và các nhà tài trợ hứa sẽ đảm bảo có được khoản tiền từ 35 đến 40 tỷ đồng cho đội bóng hoạt động ở mùa 2018.

Loading...

HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Do là năm đầu có mặt ở V.League, nên chúng tôi chỉ đặt ra mục tiêu trụ hạng. Vì thế, đội chỉ tăng cường thêm những vị trí còn thiếu như thủ môn, hai vị trí biên và hai ngoại binh, còn lại sẽ gần như giữ nguyên lực lượng vừa thi đấu ở giải hạng Nhất”.

Tuy nhiên, điều HLV Văn Sỹ lo nhất chính là kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu của các cầu thủ.

Đội bóng Nam Định


Được biết, trong tuần này HLV Văn Sỹ sẽ vào Cần Thơ để giải quyết dứt điểm những vướng mắc ở hợp đồng với XSKT.CT từ hồi ông còn làm HLV trưởng của đội bóng này năm 2015, để có thể danh chính ngôn thuận giữ vai trò HLV trưởng của Nam Định ở mùa giải tới.

Nguồn: BONGDAPLUS.VN


Loading...


TOP