Nam Định: Chủ tịch HĐQT trường Nguyễn Công Trứ dùng 'nắm đấm' giải quyết mâu thuẫn

Nam Định: Chủ tịch HĐQT trường Nguyễn Công Trứ dùng ‘nắm đấm’ giải quyết mâu thuẫn

Mâu thuẫn trong công việc làm ăn, thay vì ngồi với nhau tìm điểm chung để giải quyêt mâu thuẫn đó thì đã dùng nắm đấm nói chuyện với nhau.

Ảnh Minh Họa

Báo Pháp luật Plus nhận được đơn thư của chị Vũ Thi Hồng Nhung, phản ánh về việc bị ông Phạm Ngọc Vũ – Chủ tịch HĐQT trường Nguyễn Công Trứ (TP Nam Định, Nam Định), đe dọa tinh thần và hành hung gây thương tích.


Theo đó, vụ việc xảy ra vào hồi 18h20 ngày 31/7/2017, tại hội trường tầng 1, trường THPT Nguyễn Công Trứ, ông Phạm Ngọc Vũ đã lao vào dùng tay đánh nhiều lần vào mặt chị Nhung.

Hậu quả của việc hành hung đó là bên vị trí mắt trái của chị Nhung bị phù nề, thâm tím ở cùng mắt và má trái.

Khuôn mặt sưng tấy của chị Nhung sau khi bị ông Vũ hành hung.

Theo tìm hiểu của Phóng viên, nguyên nhân dẫn đến sư việc đáng tiếc này là do mâu thuẫn trong làm ăn. Trước đó chi Nhung và ông Vũ có góp vốn chung vào công ty ShinSung.

Chị Nhung bức xúc chia sẻ: “Tôi được mời đến theo lời mời của anh Vũ, bàn về việc của công ty. Đang trao đổi bình thường thì anh Vũ nổi nóng, chửi bới, dọa nạt và lao vào đánh tôi. Hiện măt tôi bị sưng tấy, phải đi kiểm tra mắt”.


Phóng viên Pháp luật Plus có liên hệ với Công an phường Phan Đình Phùng, TP Nam Định (Nam Định) được đồng chí lãnh đạo công an phường khẳng định là có xảy ra vụ việc trên địa bàn: “Sau khi chúng tôi biết tin đã mời các bên có liên quan về trụ sở để giải quyết. Chúng tôi đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Vũ Thị Hồng Nhung đồng thời đưa chị Nhung đi khám thương tật. Hiện tại về phía công an phường tiếp tục củng cố hồ sơ, sẽ tiến hành đúng theo quy định pháp luật”.

Thiết nghĩ việc mâu thuẫn làm ăn là khó tránh khỏi, Việc hành sử thế nào giữa hai bên để đi đến “tiệm cận” tìm tiếng nói chung là điều quan trọng. Tuy nhiên, các hành xử mang tính “côn đồ” của một vị “đương kim” Chủ tịch HĐQT của một trường học thì thật là xót xa.

Vinh Bá – Phapluatplus.vn

Loading...


TOP