Mang cơ man hàng hiệu cả tỷ đồng qua dự Paris Fashion Week, thế mà Kỳ Duyên vẫn than "không có gì để mặc"

Mang cơ man hàng hiệu cả tỷ đồng qua dự Paris Fashion Week, thế mà Kỳ Duyên vẫn than “không có gì để mặc”

Để chuẩn bị cho show diễn đặc biệt Le Défilé L’Oreal Paris diễn ra vào ngày 30/9, xem ra Kỳ Duyên đã tốn chẳng ít tâm sức lẫn tiền của.

Loading...

Như đã đưa tin, Hoa hậu Kỳ Duyên chính là đại diện của Việt Nam tại show diễn đặc biệt Le Défilé L’Oreal Paris diễn ra vào ngày 30/9, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week.

Tại đây, nàng Hậu xinh đẹp sẽ có dịp gặp mỹ nhân đến từ các khu vực lân cận như nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika Hoorne, siêu mẫu Bianca Balti, Soo Joo Park, Ming Xi… Thế nên, khâu chuẩn bị ắt là vô cùng thiết yếu.

Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, mới đây nhất, Kỳ Duyên đã đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân như minh chứng cho sự đầu tư kỹ lưỡng lần xuất hiện này.


Để phục vụ cho các hoạt động bận rộn với thương hiệu L’Oreal Paris, người đẹp gốc Nam Định đã chuẩn bị cả một vali khổng lồ với đầy đủ các nhà mốt danh tiếng nhất, xa xỉ nhất. Ấy thế mà, cô vẫn thở dài một câu: “Không có gì để mặc” khiến dân tình hết sức hoang mang.

Mang theo toàn Dior, Gucci, Hermes, Fendi, Saint Laurent, Dolce&Gabbana… mới toanh với giá trị lên đến cả tỷ đồng, thế mà Kỳ Duyên vẫn than “không có gì để mặc”.

Xem ra người đẹp đã quyết tâm “lên đồ” để không thua chị kém em khi gặp gỡ với dàn mỹ nhân lừng lẫy từ khắp năm châu bốn bể tại sự kiện Le Défilé L’Oreal Paris.

Với nhan sắc đang ở thời kỳ huy hoàng nhất cùng gu thời trang đẳng cấp, giới mộ điệu kỳ vọng rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ tạo nên dấu ấn khó quên tại Paris Fashion Week lần này.

ĐẠI NGỌC, THEO HELINO

Loading...


TOP