Lời kể của nam thanh niên bị hai kẻ bịt mặt chém đứt gân chân, tay

Lời kể của nam thanh niên bị hai kẻ bịt mặt chém đứt gân chân, tay

Vừa đứng lên thanh toán tiền nước, anh Hiếu bất ngờ bị hai đối tượng bịt mặt cầm hung khí chém tới tấp đến khi ngã gục mới chịu dừng tay.

Loading...

Khu vực đường Phạm Hồng Thái, nơi anh Hiếu bị truy sát.

Sau khi bị hai thanh niên bịt mặt truy sát vào đêm 23/7, tại khu vực chợ Rồng, TP. Nam Định anh Vũ Văn Hiếu (tức Hiếu “sự”, SN 1997, trú tại phường Trần Hưng Đạo, TP.Nam Định) được người thân đưa lên Bệnh viện Việt Đức cấp cứu, điều trị.

Chiều 31/7, chia sẻ với PV, anh Hiếu cho biết, sau khi được các bác sỹ khâu, nối các vết thương trên cơ thể, cảm thấy sức khoẻ đã dần ổn định nên anh đã về Nam Định để tiếp tục điều trị.

Anh Hiếu kể, sau khi bị hai kẻ bịt mặt truy sát vào đêm 23/7, anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị đứt gân gót chân phải, đứt dây cơ bắp chân trái, tay trái bị đứt cơ và gân.


Ngoài ra anh còn bị hai vết thương ở vùng lưng, hiện việc di chuyển gặp rất nhiều khó khăn, hầu như phải nằm một chỗ.

Nhớ lại thời điểm mình bị truy sát, anh Hiếu nói: Vào khoảng 23h ngày 23/7, anh với bạn gái tên Hạnh đến quán nước trên đường Trần Hưng Đạo (TP. Nam Định – đối diện chợ Rồng) ngồi uống nước.

Lúc hai người ngồi vào bàn thì có hai người quen của anh Hiếu cũng đang ngồi uống nước tại đây.

Anh Hiếu bị thương nặng được đưa đi viện ngay sau đó.

Đến khoảng 23h 30 phút, khi anh Hiếu đứng lên thanh toán thì bất ngờ có hai thanh niên bịt mặt cầm hung khí lao tới chém một nhát vào tay.

“Bị chém bất ngờ, tôi vùng bỏ chạy được hai bước chân thì bị chém thêm một nhát vào lưng.Sau đó, tôi chạy được một đoạn (đến đường Phạm Hồng Thái, TP. Nam Định) thì bị nhóm kia đuổi theo và chém gục…”, anh Hiếu kể.

Theo anh Hiếu, khi anh bỏ chạy vào đến đường Phạm Hồng Thái và bị nhóm bịt mặt đuổi kịp thì thấy khu vực này rất vắng người nên không biết kêu ai giúp đỡ.

Lúc này, anh chỉ biết cố gắng bảo vệ những bộ phận quan trọng trên cơ thể không bị thương tích còn phó mặc cho hai đối tượng kia đâm, chém.

Anh cho biết, thời gian gần đây, mình không mâu thuẫn hay thù hằn gì với ai nên không hiểu sao các đối tượng lại ra tay truy sát một cách dã man và độc ác như vậy.

Trước đó, vào đêm ngày 23/7, anh Hiếu cùng người yêu tên Hạnh (SN 1999, ở Hưng Yên) và 2 người bạn khác ngồi uống nước trước cửa số nhà 298 đường Trần Hưng Đạo (TP.Nam Định).

Tới khoảng 23h30 phút cùng ngày, anh Hiếu đứng dậy thanh toán tiền nước để cả nhóm ra về.

Cùng lúc này, có 4 đối tượng đi trên 2 xe máy Exciter 150 đều mặc áo chống nắng, trùm mũ kín đầu, đeo khẩu trang giấu mặt di chuyển tới gần nhóm anh Hiếu.


Sau đó, hai đối tượng ngồi sau xuống xe cầm theo con dao dài 70 cm tiến về phía anh này đang đứng. Lúc này, một đối tượng áp sát từ phía sau vung dao chém một phát vào người anh Hiếu.

Bất ngờ bị tấn công, thanh niên 21 tuổi này đã vùng bỏ chạy ra đường Trần Hưng Đạo rồi chạy sang đường Phạm Hồng Thái.

Lúc này, hai đối tượng cầm dao nhảy lên xe máy mà hai đối tượng điều khiển đã nổ máy chờ sẵn rồi phóng xe đuổi theo nạn nhân.

Anh Hiếu bỏ chạy tới trước cửa số nhà 55A đường Phạm Hồng Thái thì bị nhóm đối tượng đuổi kịp.

Sau đó, hai đối tượng ngồi sau tiếp tục nhảy xuống xe chém nạn nhân liên tiếp vào người, tay, chân.

Thấy người yêu bị nhóm sát thủ bịt mặt truy sát, chị Hạnh chạy theo kêu cứu và tri hô người dân can ngăn.

Lúc này, nhóm sát thủ nhảy lên xe tẩu thoát còn thanh niên trên được người dân sơ cứu và đưa đi bệnh viện cấp cứu với các vết thương ở cánh tay, chân, đùi phải, cẳng chân và 2 vết thương ở vùng lưng.

Theo Trí thức trẻ

Loading...


TOP