Lộ diện 4 cầu thủ Nam Định được triệu tập lên U22 Việt Nam

Lộ diện 4 cầu thủ Nam Định được triệu tập lên U22 Việt Nam

Lần đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo có tới 4 cầu thủ của CLB DNH Nam Định được triệu tập lên U22 Việt Nam.

Loading...

Mới đây, HLV Park đã công bố danh sơ bộ sách tập trung U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á vào SEA Games 31 được tổ chức vào năm sau.

Chiến lược gia Hàn Quốc đã gọi rất nhiều cái tên mới, đan xen một số gương mặt cũ. Nhiều cầu thủ trong số này vừa tỏa sáng tại vòng chung kết U19 quốc gia 2020 tổ chức tại PVF.

HLV Park Hang Seo đã quyết định gọi triệu tập 5 cầu thủ trẻ của HAGL lên ĐT U22 Việt Nam. Những cái tên đó bao gồm: Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn, Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân và Vũ Minh Hiếu Ngoài. Ngoài ra, cầu thủ thuộc biên chế của HAGL đang được cho mượn ở Bà Rịa – Vũng Tàu là tiền đạo trẻ Nguyễn Minh Bình cũng được gọi lên.


Nhiều cầu thủ của Nam Định được triệu tập lên U22 Việt Nam

Lần đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo có tới 4 cầu thủ của CLB DNH Nam Định được triệu tập lên U22 Việt Nam.

Cụ thể: Trần Hữu Hoàng, Hoàng Xuân Tân, Ngô Đức Huy, Phan Văn Hiếu của CLB Nam Định (DNH Nam Định); Nguyễn Hai Long, Vũ Hồng Quân (Than Quảng Ninh); Nguyễn Hùng Thiện Đức, Nguyễn Trần Việt Cường, Trần Hoàng Bảo (B.Bình Dương).

Vũ Minh Hiếu, Âu Dương Quân, Nguyễn Cảnh Anh, Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn (HAGL); Võ Văn Toàn, Nguyễn Ngọc Bin (Quảng Nam), Dương Tùng Lâm (Sài Gòn FC), Mai Sỹ Hoàng, Lê Thành Lâm (SLNA); Tiêu Ê Xal (CLB TP.HCM)… là những cầu thủ được HLV Park Hang Seo trao cơ hội đợt này.

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân vào sáng ngày 1/7 tới. Chiều cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam.

Bộ khung ban huấn luyện của HLV Kim Han Yoon vẫn giữ nguyên bởi ông Park vẫn phải làm việc cùng lúc với ĐTQG Việt Nam.Chiều ngày 2/7, HLV Park Hang-seo sẽ có bài kiểm tra đối với các cầu thủ bằng trận đấu tập nội bộ cũng tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, trong đó có một trận đấu tập với đàn em U19 Việt Nam, cũng đang tập trung với HLV người Pháp.

Ngày 3/7, các cầu thủ được trả về CLB chủ quản. HLV Park Hang-seo và các cộng sự sẽ tiếp tục quan sát, đánh giá để có các lựa chọn nhân sự phù hợp cho đợt tập trung ngắn hạn kế tiếp của ĐT U22 Việt Nam.

Tags:
Loading...


TOP