LĐLĐ Nam Định: Tổ chức “Tết Sum vầy” cho gần 1.000 công nhân lao động

LĐLĐ Nam Định: Tổ chức “Tết Sum vầy” cho gần 1.000 công nhân lao động

Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Nam Định vừa tổ chức chương trình “Tết Sum Vầy” Xuân Kỷ Hợi 2019 cho gần 1.000 công nhân lao động tại Cty TNHH Yamani Dynasty (Cụm Công nghiệp Nam Hồng, huyện Nam Trực).

Loading...

Đồng chí Vũ Anh Đức, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tổ chức Tổng LĐLĐVN trao quà tới CNLĐ khó khăn tại Chương trình. Ảnh: Thanh Xuân

Về dự Chương trình có các đồng chí Ngô Gia Tự, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vũ Anh Đức, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tổ chức Tổng LĐLĐVN; Vũ Văn Nghĩa, Tỉnh ủy viên, Uỷ viên BCH, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, HĐND huyện Nam Trực.

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Nam Trực, các nhà tài trợ, Công ty và Công đoàn Công ty trách nhiệm hữu hạn Yamani Dynasty đã trao 130 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho công nhân lao động, con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân thuộc đối tượng gia đình chính sách và trao thưởng cho 4 tập thể, 60 đoàn viên công đoàn tiêu biểu xuất sắc năm 2018 của Công đoàn Công ty.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà tới CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thanh Xuân

Phát biểu tại Chương trình “Tết Sum Vầy”, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Gia Tự ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh trong việc quan tâm, chăm lo đời sống người lao động và gửi lời chúc Tết vui vẻ, hạnh phúc, thành công tới công nhân viên chức lao động trong toàn tỉnh; mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cần tiếp tục phối hợp với các cấp công đoàn chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của người lao động và đội ngũ đoàn viên công đoàn; thực hiện tốt chính sách tiền lương, thưởng Tết, tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho công nhân lao động.


Qua đó động viên đoàn viên, người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, hăng say lao động, tích cực học hỏi, nâng cao tay nghề, cống hiến cho đơn vị mình công tác nói riêng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nói chung.

Đồng chí cũng khẳng định chương trình “Tết sum vầy” được tổ chức là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc nhằm động viên công nhân lao động sau một năm lao động vất vả; hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn có được cái Tết đầm ấm, đủ đầy.

Chương trình “Tết Sum Vầy” là hoạt động thường niên được tổ chức nhiều năm qua theo chủ trương của Tổng LĐLĐVN nhằm chăm lo đời sống cho công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Đến nay, các cấp công đoàn trong tỉnh đã có kế hoạch tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 3 tỉ đồng, thăm hỏi, tặng quà cho 5.795 công nhân lao động; tặng khoảng 1.000 vé xe cho công nhân lao động về quê ăn Tết…

Theo (laodong.vn)Loading...


TOP