Lãnh đạo CLB Nam Định: ‘Có 2 trận, nếu được hưởng penalty đội tôi có thể thắng’

Lãnh đạo CLB Nam Định: ‘Có 2 trận, nếu được hưởng penalty đội tôi có thể thắng’

Theo lãnh đạo CLB Nam Định Trần Thái Toán nói thêm những sai sót đó gây ảnh hưởng lớn đến Nam Định


Trước những phản ứng gay gắt của BHL và CĐV Nam Định về những sai sót của công tác trọng tài nhiều vòng đấu qua. Mới đây, Trưởng ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên tiếng xin lỗi CLB Nam Định đồng thời khẳng định các sai sót của các trọng tài ở những vòng đấu vừa qua là do lỗi chuyên môn hoàn toàn không có dấu hiệu tiêu cực ở đây.

Chia sẻ về quan điểm này, GĐĐH Trần Thái Toán của CLB bóng đá DNH Nam Định cho biết : “Nói chung, nếu nhận ra sai lầm để gửi lời xin lỗi thì chẳng có vấn đề gì cả. Ai cũng có lỗi lầm, nhưng xin lỗi xong, mọi chuyện thế nào chúng ta còn phải hậu xét. Trọng tài xin lỗi nhưng Nam Định có xin điểm được không? Vấn đề là như vậy”.

“Bao nhiêu ngày nay, ông Hiền có nói gì đâu. Đến lúc người hâm mộ, truyền thông nói quá nhiều, ông ấy mới xin lỗi. Tất nhiên, việc xin lỗi là tốt thôi. Vấn đề là xin lỗi xong, sau này còn lỗi nữa không? Thứ hai là xin lỗi xong, Nam Định muốn xin điểm thì điểm của chúng tôi thế nào?” – theo Zing.


Cũng theo ông Trần Thái Toán, những sai sót đó gây ảnh hưởng lớn đến Nam Định: “Có 2 trận, nếu như được hưởng penalty, Nam Định có thể có 1 điểm, thậm chí thắng. Hy vọng qua lời xin lỗi đó, công tác trọng tài sẽ tốt hơn. Khi đó, kết quả trận đấu sẽ không bị ảnh hưởng và không đội nào bị thiệt thòi cả”.

Lãnh đạo CLB Nam Định thất vọng với công tác trọng tài

Nói về công tác trọng tài ở các trận đấu vừa qua, Tổng Thư ký VFF ông Lê Hoài Anh cho biết:

“VFF luôn có sự quan tâm đặc biệt tới vấn đề trọng tài. Gần nhất, VFF có công văn gửi tới Ban trọng tài yêu cầu chấn chỉnh công tác trọng tài. Các trọng tài mắc sai lầm về chuyên môn đã bị kỷ luật theo đúng quy chế. Không có trọng tài nào có vấn đề về tư tưởng”, theo Baogiaothong.

Bên cạnh đó, vị lãnh đạo VFF cũng từ chối nói về yêu cầu đòi Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền từ chức của CLB Nam Định và cho biết, chưa phát hiện trọng tài nào có biểu hiện tiêu cực. VFF cũng cho biết, sẽ kiên quyết xử lý kỷ luật những trường hợp trọng tài, giám sát trọng tài mắc sai sót nghiêm trọng.


Tags:
Loading...


TOP