Kỳ Duyên “vượt mặt” 2 đàn chị Phạm Hương, Minh Tú tại “The Look”

Kỳ Duyên “vượt mặt” 2 đàn chị Phạm Hương, Minh Tú tại “The Look”

Sau đêm chung kết “The Look”, Kỳ Duyên đã khẳng định được bản lĩnh của mình khi đưa học trò lên ngôi vị Quán quân.

Loading...

Sau khi Kỳ Duyên xác nhận mình sẽ trở thành HLV của “The Look” bên cạnh Phạm Hương và Minh Tú, công chúng bày tỏ sự nghi ngờ. Họ nghi ngờ về tài năng và kinh nghiệm của Kỳ Duyên bởi đây là lần đầu tiên cô gái này ngồi ở vị trí HLV, tuổi đời và tuổi nghề còn quá trẻ.


Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên liên tục vướng phải những scandal. Nó đã làm hình ảnh của Kỳ Duyên dần xấu đi trong mắt công chúng. Tuy nhiên, mới đây, Kỳ Duyên có cú lội ngược dòng, sẵn sàng “tuyên chiến” với Phạm Hương, Minh Tú tại “The Look”.

Ở “The Face”, khán giả thấy được một Phạm Hương bản lĩnh, sẵn sàng “xù lông” để bảo vệ thí sinh của mình. Minh Tú không ngại thể hiện cá tính và sự thẳng thắn trên sóng truyền hình. Chính bởi những hào quang của họ có được trước đó khiến khán giả lo ngại Kỳ Duyên sẽ “nhạt nhòa” khi ngồi vào ghế HLV tại “The Look”.

Kỳ Duyên dẹp tan những nghi ngờ, e ngại của mọi người bằng cách sẵn sàng thể hiện cá tính ngay từ những tập đầu tiên. Cụ thể, Kỳ Duyên mạnh miệng: “Duyên đã từng chiến thắng HLV Phạm Hương một lần tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014. Chẳng có lý do gì Duyên phải sợ HLV Phạm Hương cả”. Sau từng đêm thi, khán giả nhận thấy một Kỳ Duyên “nói được, làm được”.

 Bên cạnh may mắn khi sở hữu hai thí sinh có sự đồng đều Ngọc Dung – Ngọc Châm, bằng sự chân thành và tâm huyết, Kỳ Duyên đã tạo nên không khí gần gũi và cảm giác ấm lòng cho các thí sinh.

Những lời nói suông sẽ không thuyết phục, Hoa hậu Việt Nam 2014 sẵn sàng đứng dưới mưa để cổ vũ và gợi ý cho học trò, chăm sóc cho thí sinh từng chút dù chỉ là những điều nhỏ nhất trong trường quay…

Không những thế, những màn thị phạm với những tạo dáng, biểu cảm “cực chuẩn” khiến mọi người phải ngỡ ngàng. Ngọc Châm cũng từng chia sẻ, cô cảm thấy an tâm hơn để thực hiện thử thách khi được Kỳ Duyên cổ vũ, động viên. Ngọc Châm khẳng định Kỳ Duyên không khó gần như vẻ bề ngoài.

Gần gũi, dễ thương với các thí sinh của mình là vậy nhưng khi đối đầu với hai “đối thủ” Phạm Hương và Minh Tú, Kỳ Duyên cũng sẵn sàng thể hiện sự “ghê gớm” của mình. Cụ thể, ở vòng lập đội, người đẹp gốc Nam Định sẵn sàng bày tỏ thái độ và quan điểm của mình khi không đồng tình với những phát ngôn của Minh Tú.


3 thử thách liên tiếp giành chiến thắng, bảo toàn số lượng 2 thành viên trong đội bước vào đêm chung kết, giúp Ngọc Châm đăng quang Quán quân “The Look”, Kỳ Duyên đã chứng minh mình không hề “nhạt nhòa”, thay vào đó là khẳng định tài năng và bản lĩnh mà từ trước đến giờ cô chưa có cơ hội để thể hiện.

Theo Bích Ngọc( báo lao động)

Loading...


TOP