Kỳ Duyên viết bằng tiếng Anh: "Who's her?", mọi người vào giúp Duyên trả lời những câu hỏi với!

Kỳ Duyên viết bằng tiếng Anh: “Who’s her?”, mọi người vào giúp Duyên trả lời những câu hỏi với!

Giới thiệu với bạn cấu trúc tiếng Anh của Kỳ Duyên: “Who’s her?”

Loading...

Chuyện tiếng Anh của người nổi tiếng luôn là một đề tài gây tò mò và hóng hớt nhất trong cộng đồng cư dân mạng. Nhất là khi họ tham gia các sự kiện tại nước ngoài thì đấy chính là dịp “hội đồng Anh ngữ quốc dân” sẽ sát sao và nghiêm khắc theo dõi các ngôi sao xem họ trổ tài bắn tiếng Anh như thế nào.

Đã có rất nhiều “nạn nhân” bị đưa lên đoạn đầu đài để cộng đồng mạng kiểm tra trình độ tiếng Anh rồi. Cũng có nhiều trường hợp xảy chân, nhất là các Hoa hậu của chúng ta. Nhưng cũng có nhiều trường hợp chăm chỉ học tập tiếng Anh và nâng trình tiếng Anh như Sơn Tùng là ví dụ điển hình thì đáng khen lắm nhé!

Thế nhưng cũng có những trường hợp làm chúng ta cạn lời như thế này…


Giới thiệu với bạn một câu hỏi cơ bản trong tiếng Anh được Hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng trên mạng xã hội đầy vô tư mà không âu lo:

Dẫu biết là Kỳ Duyên muốn hỏi chúng ta “Cô ấy là ai?” nhưng mà Kỳ Duyên ơi, “Who’s her?” là một câu hỏi sai lỗi ngữ pháp cơ bản không lối thoát luôn Duyên ơi!!

Kỳ Duyên vẫn thể hiện khả năng tiếng Anh của mình qua những từ cơ bản thế này cơ mà… Dự sự kiện ở Paris nên chịu khó giao lưu với các celebs nước ngoài chút. Hồi hộp quá nên xảy tay đánh nhầm “she” thành “her” trầm trọng thế ư?


Bất ngờ chưa? “Who’s her?”. Hãy nói rằng đây là ai khác viết sai chẳng phải Kỳ Duyên đi. Davika mà đọc được sẽ có cảm giác thế nào nhỉ…

Thật sự tò mò quá, Kỳ Duyên chỉ là “nhầm nhọt một chút” hay thật sự cần học lớp bổ túc Tiếng Anh cấp tốc đây? Cần một sự đánh giá nhẹ từ “hội đồng Anh ngữ quốc dân” nhé các bạn ơi.

Theo (FANTI, THEO HELINO)

Loading...


TOP