Kỳ Duyên dù gây ấn tượng với gu thời trang ngày càng chất nhưng biểu cảm thì không thay đổi

Kỳ Duyên dù gây ấn tượng với gu thời trang ngày càng chất nhưng biểu cảm thì không thay đổi

Liên tục dẫn đầu trong danh sách sao mặc đẹp vì có gu thời trang tinh tế nhưng đồng thời Kỳ Duyên cũng khiến khán giả phải hoảng hốt trước khuôn mặt ngày càng đơ cứng và biểu cảm gượng gạo của mình.

Loading...

Còn nhớ những ngày đầu mới đăng quang, Kỳ Duyên luôn bị dư luận chỉ trích vì lối trang điểm và gout thời trang quá già dặn, sến súa không hợp tuổi. Dĩ nhiên danh sách sao mặc xấu chẳng bao giờ vắng mặt người đẹp sinh năm 1996 này.

Nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng trước sự thay đổi đến mức khó mà nhận ra đây là Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Sau 3 năm, Kỳ Duyên thay đổi đến chóng mặt cả về ngoại hình lẫn phong cách thời trang.

Không còn gương mặt tròn bầu bĩnh năm nào, Kỳ Duyên giờ cũng sở hữu khuôn mặt V-line, mắt nhấn 2 mí rõ ràng, môi tều gợi cảm như bao người đẹp khác trong showbiz và đi kèm với đó là vô số tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chưa có một câu trả lời xác đáng.


Không những vậy, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn rất chịu chi, và dù tuổi đời còn nhỏ nhưng Kỳ Duyên đã bắt đầu chứng minh mình là một tay chơi hàng hiệu có tiếng trong Vbiz.

Có lẽ năm 2017 là năm mà Kỳ Duyên có tần suất thay đổi, định hình và làm mới gu thời trang của mình nhiều đến không đếm xuể.

Nếu mới hôm qua người ta thấy Kỳ Duyên trong những chiếc đầm xẻ ngực quyến rũ thì hôm nay đã thấy cô xuất hiện ở sân bay với bộ cánh sành điệu giá cả tỷ bạc.

Và ngay sau đó, lại thấy nàng hậu này đang ung dung tạo dáng với phong cách menswear nam tính.


Gần đây Kỳ Duyên bắt đầu chuyển qua phong cách menswear cá tính nhưng sang trọng và cũng cực kỳ sành điệu.

Tỉ lệ nghịch với sự thăng hoa về ngoại hình và gu ăn mặc chính là biểu cảm khuôn mặt trong mỗi tấm hình gần đây, ngày càng bị cứng đơ, một màu và không thấy được cảm xúc.Nếu để ý kĩ, ai cũng thấy người đẹp thường có thói quen tạo dáng nghiêng sang góc phải, miệng hơi mở và người hâm mộ chẳng thể đoán được Kỳ Duyên đang muốn thể hiện cảm xúc gì qua mỗi bức hình này.

Bấm huyệt mà làm mặt thon cằm nhọn như thế này thì chỉ có mình Kỳ Duyên thôi.

Tại nhiều sự kiện, người đẹp Nam Định có những khoảnh khắc trông không khác gì tượng sáp.

Nhưng không ai có thể phủ nhận được gu thời trang ngày càng đẳng cấp của cô nàng.


ách pose hình “thần thánh” và đơ của Kỳ Duyên.

Trong cùng một khung hình, nếu siêu mẫu Thanh Hằng ghi điểm với thần thái tự nhiên thì Kỳ Duyên trông khá lạnh và ít cảm xúc.


Kỳ Duyên đã mặc đẹp đến mức được Hà Thu ‘copy’ thời trang sân bay rồi sao?

nguồn/ thegioitre.vn

Loading...


TOP