Kỳ Duyên diện váy khoét ngực sâu tận rốn, tiếp tục ‘lăng xê’ vòng 1 bị nghi ‘dao kéo’

Kỳ Duyên diện váy khoét ngực sâu tận rốn, tiếp tục ‘lăng xê’ vòng 1 bị nghi ‘dao kéo’

Tham gia ghi hình cho một gameshow truyền hình, Hoa hậu Việt Nam 2014 xuất hiện với hình ảnh gợi cảm khoe thân hình đồng hồ cát hút mắt. Đặc biệt thiết kế lần này được khoét ngực sâu giúp nàng hậu khoe vòng 1 quá cỡ của mình một cách triệt để.

Loading...

Trong thiết kế này, Kỳ Duyên phô diễn hết tối đa lợi thế hình thể của mình. Đôi chân dài hơn một mét nay lại càng dài thêm bởi chiếc quần cạp cao. Vòng eo con kiến cũng vì thế mà trở nên đốt mắt.

Cô để lộ bờ vai trần nõn nà, khó có thể rời mắt. Hình ảnh của Kỳ Duyên ngày càng được đánh giá cao kể từ khi cô “bắt tay” với stylist Mạch Huy.

Sau 4 năm đăng quang, người đẹp gốc Nam Định ngày càng mặc đẹp và dần trở thành biểu tượng thời trang của Vbiz.


Kỳ Duyên xây dựng cho mình hình ảnh cá tính, sành điệu, người đẹp sinh năm 1996 trở thành tín đồ thời trang hàng hiệu với loạt món đồ xa xỉ.

Ở tuổi 22, Kỳ Duyên đang có sự nghiệp khá rực rỡ, cô được nhận định là mỹ nhân 9X có phong cách thời trang nổi bật nhất hiện nay.

Không còn sến sẩm như trước đây, Kỳ Duyên sành điệu, cá tính hơn ở đời thường lẫn tại sự kiện. Trước đó trong bộ ảnh thời trang, cựu hoa hậu khoe vòng 1 khủng khiến cô bị dính nghi án “dao kéo”. Tiếp sau đó cô liền trở thành gương mặt đại diện cho một thẩm mỹ viện có tiếng ở TP.HCM. Đứng trước những luồng ý kiến này hoa hậu họ Nguyễn vẫn giữ im lặng.

Theo Phi Long
(saostar.vn)Loading...


TOP