Kỳ Duyên đẹp và sang hơn hẳn sau 3 năm đăng quang, nhưng có ai để ý đến 1 điểm bất thường

Kỳ Duyên đẹp và sang hơn hẳn sau 3 năm đăng quang, nhưng có ai để ý đến 1 điểm bất thường

Quá trình 3 năm hoàn thiện nhan sắc, đường nét khuôn mặt thay đổi khá nhiều, ngoài mũi hay mắt, đôi môi của Kỳ Duyên cũng là phần “lên xuống” phập phù, lúc căng mọng lúc lại bình thường.

Loading...

Kỳ Duyên chắc chắn là nàng Hậu có sự lột xác ngoạn mục nhất sau 3 năm đăng quang. Không chỉ với phong cách thời trang mà cả nhan sắc cụ thể là khuôn mặt của Kỳ Duyên cũng có nhiều nét thay đổi so với những ngày đầu trở thành đại diện nhan sắc của Việt Nam.

Quá trình 3 năm hoàn thiện nhan sắc, đường nét khuôn mặt thay đổi khá nhiều nhưng liệu người hâm mộ có để ý, ngoài mũ hay mắt, môi cũng là phần “lên xuống” phập phù, lúc căng mọng lúc lại bình thường. Và những lúc thế này, nhan sắc của Kỳ Duyên cũng bị ảnh hưởng, khác lạ ít nhiều.

* Những ngày đầu đăng quang: Đôi môi còn chúm chím nhỏ xinh


Ngay từ đầu Kỳ Duyên đã thu hút với khuôn môi nhỏ nhắn, không dày hay căng mọng nhưng vẫn ghi điểm với nét dịu dàng, thơ ngây.

Với đôi môi nhỏ xinh của mình Kỳ Duyên rất hay chọn cách đánh son nhẹ nhàng với sắc độ tươi tắn.

* Năm 2016: Môi Kỳ Duyên bắt đầu có sự thay đổi

Kỳ Duyên vốn luôn được xếp vào danh sách các người đẹp không sở hữu bờ môi dày gợi cảm nhưng vẫn quyến rũ. Nhưng ở lần xuất hiện này, bờ môi của người đẹp lại dày hơn hẳn. Đây có thể là do cách trang điểm của Kỳ Duyên nhưng người đẹp lại dấy lên những nghi ngại về chuyện chỉnh sửa nhan sắc của mình.

Hai hình ảnh hoàn toàn khác nhau, một bên là bờ môi mỏng manh nhẹ nhàng (ảnh trái) một bên lại dày một cách bất thường (ảnh phải).

Và bắt đầu từ đây Kỳ Duyên chuyển hẳn sang mốt môi dày căng mọng.
* Năm 2017: Bờ môi “lên xuống” thất thường, Kỳ Duyên chuyển hẳn sang mốt môi dày

Sự khác biệt nhất phải kể đến đầu năm 2017, Kỳ Duyên livesteam tâm sự cùng người hâm mộ. Dù không trang điểm đậm nhưng môi của Kỳ Duyên lại căng mọng, dày một cách bất thường.

Chính hình ảnh này lại tiếp tục dấy lên nghi án người đẹp tiêm môi để có được bờ môi dày như thế này.

Suốt một năm 2017, Kỳ Duyên cứ trang điểm là theo hướng môi dày với sắc son trầm đậm màu.

Đừng nghĩ nhờ tô son trầm màu môi Kỳ Duyên mới dày như thế, ngay cả khi cô chọn son cam sáng thì môi của Kỳ Duyên vẫn căng mọng khác hẳn trước kia.

Khi Kỳ Duyên sang Milan tham dự Tuần lễ thời trang, cô lại tiếp tục bị soi bởi bờ môi căng mọng, góc nhìn nghiêng lại càng thấy dày và gợi cảm hơn.


Cùng với bờ môi ngày càng dày và căng mọng, Kỳ Duyên cũng chọn cách trang điểm sắc sảo và đậm nét hơn hẳn.


Sau 3 năm đăng quang, bên cạnh những đường nét như mũi, cằm… bờ môi chính là phần có cả một quá trình thay đổi. Từ một bờ mối chúm chím nhẹ nhàng, Kỳ Duyên chuyển hẳn sang hình mẫu môi dày căng mọng với không ít lần sưng mọng bất thường.

Thời điểm hiện tại, thay vì danh sách những người đẹp môi mỏng nhưng cao sang thì nay Kỳ Duyên là một trong những người chuộng mốt môi dày gợi cảm nhất Vbiz.


Cape / Theo Helino


Loading...


TOP