Không siêu xe, đây là cách đón dâu gây bão có 1-0-2

Không siêu xe, đây là cách đón dâu gây bão có 1-0-2

Hình ảnh cô dâu ngồi thuyền hoa về nhà chồng, mặc quần lửng màu hồng hay lội nước ngập cùng chú rể trong những ngày mưa lũ đã gây “bão” cộng đồng mạng.

Loading...

Cô dâu ngồi thuyền hoa để chú rể kéo về ở Nam Định

Chú rể Tiến Đạt dùng thuyền hoa kéo cô dâu về dinh. Ảnh: FBNV.


Theo chia sẻ của những người bạn cô dâu, chú rể, do mưa lớn kéo dài hai ngày liền trước đám cưới khiến nhiều tuyến đường ở Nam Định ngập sâu trong nước. Chú rể Tiến Đạt (ở xã Yên Nhân, huyện Ý Yên) đã dùng thuyền làm phương tiện đón cô dâu Phạm Hòa (ở huyện Vụ Bản, Nam Định) trong lễ cưới vào tháng 10/2017.

Nhiều cư dân mạng chia sẻ với vất vả của cô dâu chú rể khi tổ chức đám cưới trúng ngày mưa lũ. Tuy nhiên, một số người cho rằng, đây là kỉ niệm khó quên với những cặp đôi cưới vào mùa mưa, bão.

Cô dâu Huế vui vẻ mặc áo dài, quần đùi hồng trong ngày cưới

Cô dâu mặc quần cộc trong đám cưới thu hút sự chú ý của dân mạng.


Ngày 23/11, dù trời mưa to, nước ngập tới đầu gối, một đám cưới tại huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) vẫn diễn ra. Chính sự cố bất ngờ này làm cho hôn lễ của đôi trẻ thêm phần thú vị và nhận được sự quan tâm từ dân mạng.


Theo đó, nhà trai đón dâu bằng thuyền. Hai bên họ hàng cùng cô dâu, chú rể đều xắn quần tới đầu gối, không đi giày.

Đặc biệt, nữ chính trong ngày vui có vẻ ngoài khiến mọi người không thể nhịn cười: Đầu đội mấn, mặc áo dài đỏ, kèm theo chiếc quần cộc màu hồng. Đây là ngày vui của Trần Văn Bình và Dương Thúy Lâm, đều sinh sống tại Thừa Thiên – Huế. Dù mưa gió, cả hai vẫn hạnh phúc, môi luôn nở nụ cười.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, hình ảnh về đám cưới ngập nước thu hút hơn 31.000 like (thích). Phần lớn dân mạng gửi lời chúc phúc đến đôi trẻ và cho rằng hôn lễ gặp mưa là may mắn.

Cô dâu lội nước ngập cùng chú rể trên đường về nhà chồng

Hình ảnh cô dâu lội nước ngập cùng chú rể trên đường về nhà chồng vào tháng 10/2017 tại Nghệ An được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội

Đám cưới trong ngày mưa lũ của cặp đôi ở Nghệ An.


Theo đó, đám cưới của cặp đôi Đức Cương (SN 1982) và Thu Huyền (SN 1992) diễn ra ngày 10/10 tại Nghi Lộc, Nghệ An. Do nước ngập tứ bề nên ban đầu cô dâu được chú rể dắt ngồi trên xe máy. Nhưng sau đó, cô dâu đã túm váy lội nước cùng chú rể. Những hình ảnh giản dị trong đám cưới ngày mưa lũ khiến nhiều người xúc động.

Nguồn: (Báo gia đình)Loading...


TOP