Khán giả quá khích, Dược Nam Hà Nam Định nộp phạt

Khán giả quá khích, Dược Nam Hà Nam Định nộp phạt

Một tin không vui đến với Dược Nam Hà Nam Định khi đội bóng này mới phải nhận án phạt từ VFF. Theo đó, đội bóng này phải nộp phạt 15 triệu đồng vì một số khán giả có hành vi quá khích ở vòng 9 giải VĐQG Wake-up 247.

Loading...

Sau khi nhận thông tin từ Ban điều hành giải, ban Kỷ luật VFF đã họp và đưa ra quyết định số 226/QĐ-LĐBĐVN: “Phạt Ban Tổ chức trận đấu của câu lạc bộ bóng đá Dược Nam Hà Nam Định 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả ném nhiều chai nước xuống sân vận động trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá Dược Nam Hà Nam Định và Than Quảng Ninh tại lượt trận thứ 9, ngày 11/5/2019 trên sân vận động Thiên Trường, Nam Định”.

Trong trận đấu đó, một số khán giả thuộc khu vực khán đài B đã có hành vi phản ứng bằng cách ném chai lọ xuống sân. Trước tình hình đó, các cầu thủ Dược Nam Hà Nam Định đã phải trấn an, yêu cầu CĐV không ném chai lọ xuống sân để trận đấu được bắt đầu.


Tại vòng 9 V.League, hai đội Dược Nam Hà Nam Định và Than Quảng Ninh đã hòa nhau với tỷ số 1-1. Đội khách là những người vượt lên dẫn trước. Sau đó, Dược Nam Hà Nam Định được hưởng 11m và Patiyo đã gỡ hòa cho đội chủ nhà.

Mùa giải này, ban Kỷ luật VFF đã xử lý rất nghiêm các trường hợp vi phạm điều lệ giải cũng như Quy chế BĐCN. Các hành vi ném vật lạ xuống sân cũng như đột pháo sáng đều được xử lý với tình tiết tăng dần nếu tái phạm.

Theo (bongdaplus.vn)

Loading...


TOP