‘Kế’ của những người vợ để có quà 8/3 ưng ý

Sát ngày 8/3, chị Phương (Nam Định) tặng chồng con lợn tiết kiệm kèm 2 triệu, chồng chị phấn khởi, không nhận ra vợ đang cười bí hiểm.

Loading...

Từ trước 8/3 vài ngày, chị Phương, 36 tuổi ở thành phố Nam Định nghĩ mãi không ra món quà mình cần, bởi chị kinh doanh thời trang và hầu như shopping suốt ngày. Tuy nhiên quà chồng tặng thì không thể không đòi.

Năm nay chị nghĩ ra “sáng kiến” làm điều ngược lại, tức sẽ tặng quà chồng. Trưa 5/3, chị ghé vệ đường mua một con heo tiết kiệm. Tối đó chị bảo: “8/3 năm nay em sẽ tặng quà cho anh”.

Nói rồi chị lôi ra con lợn đất: “Em tặng anh làm của để dành, tặng thêm 2 triệu bỏ lấy hên. Anh thích mua gì thì cũng đừng tiêu xài lãng phí nữa, bỏ vào đây đến Tết mới đập ra”. Chồng chị phấn khởi tự dưng được tặng quà.

Anh rút ví đưa ngay 20 triệu, miệng phán: “Chả lẽ vợ bỏ 2 triệu mà chồng lại không bỏ à”.

“Bỏ xong chồng mình suy nghĩ một hồi: ‘Nhưng anh cất lợn đâu được nhỉ?’. Quay trái, quay phải rồi nhận ra vợ đang đứng sờ sờ trước mặt. Anh đành tình nguyện đưa lợn vợ giữ”, người vợ kể.

Cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi có một người chồng yêu thương, chiều chuộng, song chị Phương thấy “chồng tâm lý nhưng đàn ông mà, đôi khi rất ‘ngố'”.

Chị thích gì thường phải gợi ý hoặc làm cho chồng thấy bị tặng mà ngỡ được tặng. Chị đã áp dụng chiêu này một số lần và không biết chủ quan hay khách quan mà chồng chị luôn “sập bẫy”.

Theo (vnexpress.net)Loading...


TOP