Hơn 600 người cao tuổi TP Nam Định được khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí

Hơn 600 người cao tuổi TP Nam Định được khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí

Theo ông Phạm Văn Dậu, Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi TP Nam Định, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10), hưởng ứng “Tháng hành động vì Người cao tuổi” năm 2018, Hội người cao tuổi thành phố phối hợp cùng Công ty TNHH Dược phẩm 1110M (Hà Nội); Nhà thuốc Mỹ Nhung (TP Nam Định) tổ chức hoạt động khám, tư vấn chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi thành phố.

Loading...

Nhiều người cao tuổi ở TP Nam Định được khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí.

Trong ngày 6/10, đã có hơn 600 người cao tuổi ở 25 phường, xã thuộc TP Nam Định được khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí.

Theo đó, trong khuôn khổ hoạt động 625 người cao tuổi ở 25 phường, xã của thành phố đang mắc các bệnh về thận, xương khớp sẽ được các bác sỹ chuyên khoa đến từ các bệnh viện ở Hà Nội về khám, tư vấn chữa bệnh, sau đó sẽ cấp, tặng thuốc điều trị theo bệnh từng người.

Chiều ngày 6/10, sau khi được bác sỹ khám bệnh, tư vấn sức khỏe, bà Nguyễn Thị Hiền, một người cao tuổi ở thành phố Nam Định phấn khởi chia sẻ: “Tôi nay đã ngoài 70 tuổi, cả thận và xương khớp đều có “vấn đề”. Nay được bác sỹ khám, tư vấn điều trị, lại được tặng cả sản phẩm Thận An miễn phí thế này, thấy rất yên tâm, phấn khởi, thấy việc làm của Hội cho hội viên rất thiết thực, ý nghĩa…”.


Cũng theo Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi TP Nam Định, ngoài phối hợp tổ chức hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hội viên, những năm qua, Hội người cao tuổi thành phố luôn chú trọng phát động, duy trì các phong trào rèn luyện sức khỏe trong hội viên.

Người cao tuổi ở TP Nam Định đang được sống vui, sống khỏe…

Đến nay, 25 phường, xã của thành phố đều đã thành lập và duy trì hoạt động của Câu lạc bộ dưỡng sinh, giúp nhiều người cao tuổi ở địa phương có một môi trường sinh hoạt lành mạnh, được rèn luyện, nâng cao cả về sức khỏe thể chất và tinh thần, sống vui, sống khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp cho gia đình và cộng đồng…

Theo (đại đoàn kết)

Loading...


TOP