Hơn 2.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia bảo vệ đêm khai ấn Đền Trần

Hơn 2.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia bảo vệ đêm khai ấn Đền Trần

Theo Ban tổ chức Lễ hội Đền Trần (Nam Định), mọi công tác chuẩn bị cho đêm khai ấn 2019 đã sẵn sàng. Công an tỉnh Nam Định đã huy động hơn 2.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia bảo vệ lễ khai ấn.

Loading...

Hơn 2.000 cán bộ, chiến sĩ được tăng cường để đảm bảo ANTT đêm khai ấn

Bắt đầu từ 18h ngày 18/2 (tức ngày 14 tháng Giêng) hơn 2.000 cán bộ, chiến sĩ được tăng cường sẽ thường trực 100% tại Đền Trần để triển khai phương án đảm bảo ANTT đêm khai ấn. Hơn 2.000 cán bộ, chiến sĩ này sẽ tạo thành 5 vòng, 23 chốt bảo vệ an toàn cho đêm khai ấn.

Ngoài tăng cường thêm lực lượng làm công tác bảo vệ, những phương tiện như lưới B40, barie và cọc tre cũng được tăng cường để thiết lập tuyến đường an ninh, đảm bảo giao thông được thông suốt.

Được biết, trong những ngày diễn ra Lễ hội Đền Trần, hệ thống loa trong khu vực Đền thường xuyên tuyên truyền tới du khách thập phương tự bảo quản đồ đạc cá nhân của mình, tránh tình trạng móc túi, trộm cắp góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân để người dân có ý thức trách nhiệm cùng chính quyền tổ chức thực hiện nếp sống văn minh trong lễ hội.


Đặc biệt, các đoàn kiểm tra liên ngành kiên quyết xử lý các hành vi ăn xin, ăn mày, tăng giá dịch vụ ăn uống, coi xe, đổi tiền lẻ… theo quy định của pháp luật, tránh làm xấu hình ảnh mùa lễ hộ./.

Theo (nongnghiep.vn)

Loading...


TOP