Hội CĐV Nam Định bất ngờ tiếp lửa cho... TP.HCM trong trận 'đại chiến' với Hà Nội

Hội CĐV Nam Định bất ngờ tiếp lửa cho… TP.HCM trong trận ‘đại chiến’ với Hà Nội

Loading...

Trước đại chiến “Super Match” tại vòng 18 V.League 2019, CĐV Nam Định phía Nam đã đang lên kế hoạch tiếp lửa cho….CLB TP.HCM.

Vào lúc 19h00 ngày mai, trên sân Thống Nhất sẽ diễn ra trận đấu giữa TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội – cuộc đối đầu được xem là “Super Match”, là “El Clasico” tại V.League thời điểm hiện tại. Nguyên do là vì hai CLB đang rượt đuổi nhau sát nút trên BXH khi chỉ cách nhau đúng một điểm.

Trong một diễn biến liên quan, chiều ngày hôm nay, hội CĐV bóng đá Nam Định đã bất ngờ đăng tải kế hoạch cổ vũ cho đội chủ sân Thống Nhất. Trong bài thông báo, trưởng hội này không quên nhắc lại vấn đề khá “nhạy cảm” đang được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn, hội nhóm bóng đá Việt Nam.

Nam Định luôn tự hào mỗi khi được nhắc đến vì là một trong những hội cổ động viên cuồng nhiệt nhất V.League. Là những người con xa quê, không thể trực tiếp đến sân cổ vũ cho đội nhà vì khoảng cách địa lý, các cổ động viên Nam Định tại miền Nam đã bất ngờ quyết định cổ vũ cho CLB nơi mình đang sinh sống. Kế hoạch này được rất nhiều CĐV của đội bóng mang tên Bác cảm kích và ủng hộ.

Trận cầu đinh ngày mai dự kiến sẽ rất nóng không chỉ trên sân, mà còn cả trên khán đài vì theo thông báo từ CLB TP.HCM, vé khán đài A đã được bán hết trong ngày đầu tiên mở bán. Sự góp mặt của những CĐV cuồng nhiệt Nam Định sẽ khiến cho trận đấu trở nên đáng mong đợi hơn.

THeo (goal.com)

Loading...


TOP