Học trò HLV Park Hang-seo nói gì về cơ hội trụ hạng cùng Nam Định?

Học trò HLV Park Hang-seo nói gì về cơ hội trụ hạng cùng Nam Định?

Nam Định đã thắng đội khách B.Bình Dương 2-1 ở vòng 25 V.League 2018. Trao đổi với báo chí sau trận đấu, cầu thủ Hoàng Minh Tuấn – người từng được HLV Park Hang-seo gọi tập trung đội Olympic Việt Nam bày tỏ niềm tin sẽ cùng đội bóng thành Nam trụ hạng.

Loading...

Trong cuộc đọ sức chiều nay, Nam Định đã thắng B.Bình Dương 2-1 nhờ các pha lập công của Văn Thuận, Viết Tú. Kết quả này cộng với việc XSKT.Cần Thơ thua 0-3 trong chuyến làm khách của Hà Nội FC đã giúp thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ tạo được chút lợi thế trong cuộc đua trụ hạng.

Chỉ cần có điểm trong trận “chung kết ngược” gặp chủ nhà XSKT.Cần Thơ vòng 26, Nam Định sẽ giành được vé play-off tìm kiếm cơ hội trụ lại V.League 2019.

Hoàng Minh Tuấn từng được HLV Park Hang-seo gọi lên Olympic Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho ASIAD 2018. Ảnh: Vietnamnet

Nhìn lại trận thắng B.Bình Dương, Hoàng Minh Tuấn nói: “Chúng tôi cùng nhau quyết tâm và cũng có phần may mắn khi đối thủ đã hết mục tiêu phấn đấu khi an phận ở giữa bảng tổng sắp.


Thực tế, ngay từ đầu mùa giải, chúng tôi đã xác định sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua trụ hạng. Suốt chặng đường đã qua, HLV Nguyễn Văn Sỹ luôn động viên, khích lệ tinh thần toàn đội chiến đấu để không phụ lòng người hâm mộ quê hương hàng tuần luôn tới sân sát cánh cùng đội bóng”.

Hoàng Minh Tuấn tự tin vào cơ hội trụ hạng của Nam Định. Ảnh: I.T

Theo Minh Tuấn, sau trận thắng B.Bình Dương, tinh thần toàn đội đã tốt lên rất nhiều và sẽ tập trung hết sức cho trận “chung kết ngược” với chủ nhà XSKT.Cần Thơ ở vòng 26:

“Chúng tôi xác định phải tập trung cao độ trong giai đoạn này. Nếu vượt qua được XSKT.Cần Thơ, Nam Định vẫn còn 1 trận play-off nữa”.

Trước câu hỏi của phóng viên về niềm tin vào cơ hội trụ hạng của Nam Định, Minh Tuấn quả quyết: “100% chúng tôi sẽ trụ hạng thành công”.

Theo (dân việt)Loading...


TOP