Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện rạng rỡ trước thông tin dự thi nhan sắc quốc tế

Tối 19.8, Hoa hậu Kỳ Duyên là khách mời đặc biệt tại một sự kiện được tổ chức ở Hà Nội. Khá lâu mới xuất hiện, mỹ nhân gốc Nam Định khiến mọi người đều phải ngắm nhìn nhờ vẻ ngoài sexy.

Kỳ Duyên đang dần lấy lại hình ảnh bằng sự rèn luyện và lao động nghiêm túc

Trong bộ cánh lấp lánh của nhà thiết kế Đỗ Long, người đẹp sinh năm 1996 rạng rỡ và đầy cuốn hút. Kỳ Duyên cho biết thời gian qua nhờ chế độ ăn uống và luyện tập nghiêm ngặt, cô đã sở hữu được thân hình “đồng hồ cát” như mơ ước. Bên cạnh đó, người đẹp dành hết thời gian cho việc học tập, luyện tập thể thao để chuẩn bị cho một vài dự án lớn vào cuối năm.

Loading...

Người đẹp khoe thân hình “đồng hồ cát” sau nhiều tháng tập luyện và ăn uống nghiêm ngặt

Trước đó, trong buổi họp báo về bản quyền các cuộc thi hoa hậu quốc tế, bà Nguyễn Thị Thúy Nga, Giám đốc Công ty Elite Việt Nam, cho biết Kỳ Duyên đã đặt vấn đề với bà muốn đi thi một cuộc thi hoa hậu lớn. Với những nỗ lực thay đổi, xây dựng lại hình ảnh của Kỳ Duyên thời gian qua, đơn vị nắm bản quyền các cuộc thi cũng đang trong quá trình lựa chọn một “đấu trường nhan sắc” phù hợp cho cô.

Trước thông tin này, Hoa hậu Kỳ Duyên tâm sự: “Thanh xuân của một cô gái không gì hạnh phúc hơn được đại diện Việt Nam chiến đấu tại các đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Được cùng ăn, cùng ngủ, cùng hoạt động với nhiều cô gái khác nhau trên khắp thế giới. Lúc này mình sẽ không chỉ thi cho mình mà còn vì màu cờ sắc áo. Tôi vẫn đang cố gắng trau dồi bản thân, kiến thức và sắc vóc để nếu có cơ hội mình sẽ không bỏ lỡ”.

Ngát Ngọc – Thanhnien.vn
Ảnh: Thành Đạt

Loading...


TOP