Hoa hậu Kỳ Duyên tổ chức sinh nhật cho Hoa hậu Mỹ Linh chứng minh tình bạn thân thiết

Hoa hậu Kỳ Duyên tổ chức sinh nhật cho Hoa hậu Mỹ Linh chứng minh tình bạn thân thiết

Mặc dù không mấy khi xuất hiện cùng nhau thế nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Kỳ Duyên lại có một tình bạn thân thiết đến thế này.

Loading...

Mới đây, trên trang cá nhân instagram của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 23 của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mà cô đã đặc biệt chuẩn bị cho người bạn thân.

Bên cạnh hình ảnh xinh đẹp cùng đoạn video ngắn ghi lại giây phút Mỹ Linh hào hứng thổi nến, nàng Hậu gốc Nam Định không quên gửi lời chúc ngọt nào đến bạn thân: “Chúc bạn tôi luôn tươi như những đóa hoa nhé! Mãi yêu”.


“Soi” kỹ hình ảnh này có thể nhận thấy, bữa tiệc sinh nhật này được tổ chức trong một nhà hàng có không gian khá ấm cúng và thân mật.

Đặc biệt, Kỳ Duyên còn chuẩn bị bánh sinh nhật cùng bó hoa đẹp mắt mang sắc hồng ngọt ngào, nữ tính cho Mỹ Linh.

Được biết, cả hai cùng sinh năm 1996 và học cùng trường ĐH Ngoại Thương, vì thế mối quan hệ của hai nàng Hậu vô cùng thân thiết khi cả hai không ngại ngần chia sẻ trên mạng xã hội những khoảnh khắc gần gũi và dành những lời khen “có cánh” cho nhau.Trước đó, Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên từng khiến khán giả phấn khích khi cùng nhau nắm tay catwalk trên sân khấu Đêm Thời trang của Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Theo (giadinhmoi.vn)

Loading...


TOP