HLV Văn Sỹ: Nam Định không phải vất vả ở V.League 2019 như mùa giải này

HLV Văn Sỹ: Nam Định không phải vất vả ở V.League 2019 như mùa giải này

Đó là khẳng định của HLV Nguyễn Văn Sỹ sau khi Nam Định vượt qua Hà Nội B ở trận play-off 2018, qua đó giành suất trụ lại V.League 2019.

Nam Định đã phải mướt mồ hôi để vượt qua Hà Nội B trên loạt sút luân lưu với tỷ số 5-3 sau khi hòa 0-0 ở 90 phút thi đấu chính thức.

Tân binh của ĐT Việt Nam, Đinh Viết Tú là người thực hiện quả đá phạt cuối cùng để đưa đội bóng thành Nam ở lại V.League 2019.

“Trước khi bước vào trận đấu, các cầu thủ gặp phải tâm lý nặng. Tuy nhiên, tôi hạnh phúc khi học trò đã vượt qua áp lực bản thân. Chiến thắng này rất xứng đáng với những gì mà các cầu thủ đã thể hiện.


Khi bước vào loạt sút luân lưu, tôi rất tin tưởng vào học trò của mình bởi chúng tôi đã thi đấu nhiều trận luân lưu rồi. Họ có rất nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh ở loạt sút này”, HLV Văn Sỹ hồ hởi và không che giấu được cảm xúc vui sướng, giọng ông cứ nghẹn lại với cảm xúc lâng lâng sau trận đấu.

Nam Định đã vượt qua hai trận đấu nghẹt thở với XSKT Cần Thơ và Hà Nội B để giành vé ở lại V.League 2019. HLV Nguyễn Văn Sỹ tin rằng, mùa giải tới, đội bóng thành Nam sẽ trình diễn diện mạo khác hẳn.

“Chúng tôi đã có kế hoạch cho mùa giải tới. Chắc chắn, Nam Định sẽ không vất vả như thế này vì các cầu thủ đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, trải qua một mùa giải quý giá trong lần đầu tham dự V.League”, ông nói.

Theo Phương Ngọc (Webthethao)


Loading...


TOP