HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì khi Viết Tú bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam?

HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì khi Viết Tú bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam?

HLV Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra không quá bất ngờ khi Đinh Viết Tú bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.

Loading...

Trở về sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã gạch tên 5 cầu thủ, rút gọn danh sách ĐT Việt Nam xuống còn 25 người. Theo đó, 5 tuyển thủ phải nói lời chia tay gồm Trần Minh Vương (HAGL), Phạm Văn Thành (CLB Hà Nội), Đinh Viết Tú (CLB Nam Định), Nguyễn Hoàng Quốc Chí (CLB Khánh Hòa) và Văn Cường (CLB Quảng Nam).

Trong số các cầu thủ này, Minh Vương và Viết Tú có phần gây tiếc nuối, khi có được phong độ khá cao trong thời gian gần đây.

HLV Nguyễn Văn Sỹ không bất ngờ khi Viết Tú bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Thethao 24/7

Chia sẻ về việc cậu học trò sớm chia tay đội tuyển Quốc gia, HLV Nguyễn Văn Sỹ không tỏ ra bất ngờ. “Việc được tham gia AFF Cup cùng đội tuyển hay không còn phải dựa vào nhận xét cũng như ý kiến của BHL và HLV. Cầu thủ phải phù hợp với ý đồ chơi, chiến thuật của HLV. Nên việc Đinh Viết Tú bị HLV Park Hang-seo loại là chuyện bình thường.


Việc tập trung đội tuyển bị loại chỉ là chuyện bình thường. Khi Viết Tú về tôi sẽ động viên em để em tập trung vào mùa giải mới cùng CLB”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ.

HLV Lê Thụy Hải cũng chung quan điểm: “Viết Tú chỉ đang chơi cho CLB Nam Định, một CLB vừa mới lên hạng và mới phải đá Play-off trụ hạng nên chưa thể hiện được gì. Có thể Viết Tú đá hay nhất CLB Nam Định nhưng lên tuyển không thể cạnh tranh được với các cầu thủ khác là chuyện dễ hiểu”.

Được biết, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục loại thêm hai cầu thủ nữa vào ngày 7/11 tới, trước khi bước vào tranh tài AFF Cup 2018, giải đấu mà bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu lên ngôi vô địch.

Theo Đời sống Plus/GĐVNLoading...


TOP