HLV Nguyễn Văn Sỹ: "Nam Định phải chịu nhiều thiệt thòi từ các lỗi nhận định của trọng tài"

HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Nam Định phải chịu nhiều thiệt thòi từ các lỗi nhận định của trọng tài”

Trợ lý HLV Nguyễn Văn Sỹ thừa nhận thành tích của Nam Định bị ảnh hưởng rất nhiều từ những quyết định không chính xác của trọng tài trong thời gian qua.

Loading...

Trong thời gian gần đây, Nam Định trải qua không ít bất lợi từ những quyết định gây tranh cãi của các trọng tài. Ở vòng 12, trọng tài Ngô Quốc Hưng không công nhận bàn thắng hợp lệ cho đội bóng thành Nam trong cuộc chạm trán Thanh Hóa. Ở tình huống này, Diogo đã đưa bóng đi qua vạch vôi trước khi bị đối phương phá bóng. Quyết định không chính xác của trọng tài Hưng khiến đội chủ sân Thiên Trường phải nhận thất bại 2-3 chung cuộc.

Chưa dừng lại ở đó, trong 2 trận đấu gần nhất với Hà Nội FC tại Cúp Quốc gia và Becamex Bình Dương tại vòng 14 V.League, Nam Định đều phải chịu những quả phạt đền gây tranh cãi.


Nam Định phải chịu nhiều bất lợi trước những quyết định của trọng tài trong thời gian gần đây. Ảnh: Hữu Thành

Khi được hỏi về vấn đề này, HLV Nguyễn Văn Sỹ thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không hề đánh giá gì về việc Nam Định có bị trọng tài xử ép hay không.

Mình vẫn dành sự tôn trọng nhất định cho các trọng tài. Trong bóng đá có tình huống này, tình huống kia. Nhưng có rất nhiều tình huống trọng tài gây ra khó khăn cho Nam Định. Chúng tôi phải chịu thiệt thòi rất nhiều từ những lỗi nhận định của tổ trọng tài.”

V. League 2019 đang bước vào giai đoạn đầy căng thẳng. Theo ông Sỹ, kết quả mỗi trận đấu trong phần còn lại của mùa giải ảnh hưởng rất nhiều tới thành tích của các đội bóng.

Nhà cầm quân 49 tuổi không ngần ngại bày tỏ mong muốn: “Tôi chỉ mong BTC nên phân công các trọng tài có chuyên môn tốt làm việc trong những trận đấu tới. Kết quả từng trận đấu trong giai đoạn này ảnh hướng lớn tới thành tích của không chỉ Nam Định mà bất cứ đội bóng nào khác. Do đó, BTC cần có những tính toán thật chặt chẽ.”

Tại vòng 15 V.League, Nam Định sẽ có cuộc tiếp đón Viettel, đội bóng đang có phong độ tốt với 2 chiến thắng liên tiếp. Trận đấu này diễn ra vào 17h ngày mai 11/7.Theo (webthethao.vn)

Loading...


TOP