HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'CĐV Nam Định góp tiền ủng hộ cầu thủ'

HLV Nguyễn Văn Sỹ: ‘CĐV Nam Định góp tiền ủng hộ cầu thủ’

Sau trận thắng quan trọng trước Becamex Bình Dương, HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định đã có những chia sẻ thú vị trước truyền thông.

Loading...

HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Chiều qua (2/10), 7 trận đấu cùng giờ tại vòng 25 V.League đã khép lại với những diễn biến vô cùng kịch tính. Tâm điểm chính là cuộc chiến tranh vé trụ hạng giữa Sài Gòn FC, Nam Định và XSKT Cần Thơ.

Trên sân nhà, Hà Nội FC đã dập tắt những hoài nghi của dư luận khi đánh bại XSKT Cần Thơ 3-0 trong ngày lên nhận cúp vô địch. Trong khi đó, ở trận đấu diễn ra cùng giờ, CLB Nam Định đã có một trận đấu xuất sắc khi đánh bại B.Bình Dương với tỷ số 2-1, qua đó nới rộng khoảng cách với Cần Thơ lên thành 3 điểm.

Video Nam Định thắng Bình Dương 2-1


Như vậy, chỉ cần không thua XSKT Cần Thơ trên sân khách vào ngày 6/10 tới, Nam Định sẽ giành được vé đá play-off. Phát biểu sau trận thắng chiều qua, HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định cho biết, ông đánh giá cao thắng lợi này. Không những Nam Định giành được ba điểm quý giá mà tinh thần của đội bóng lên rất cao sau thắng lợi trước Bình Dương.

Nói về trận chung kết ngược với CLB Cần Thơ, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “80% đến 90% chúng tôi sẽ vượt qua Cần Thơ ở vòng đấu cuối. Bây giờ XSKT Cần Thơ chỉ còn là cái tên mà thôi, trong khi cầu thủ Nam Định lại hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi cần sự tự tin cao hơn nữa từ cầu thủ.”

Trả lời về vấn đề lương thưởng của các cầu thủ, HLV Văn Sỹ chia sẻ: “Sự cổ vũ của các CĐV giúp đội bóng có tinh thần thi đấu cao hơn. Đặc biệt là toàn bộ CĐV Nam Định khán đài B đã đi quyên góp tiền để ủng hộ cho các cầu thủ nên họ biết trách nhiệm của mình phải làm gì đối với các CĐV.”

Ngoài ra, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, ông đã xác định với các cầu thủ việc lương thưởng cho lãnh đạo tỉnh để các cầu thủ tập trung vào chuyên môn ở 6 vòng đấu cuối.

Đình Huy/Sức Khỏe Cộng ĐồngLoading...


TOP