HLV Nam Định: 'Hà Nội B lên hạng thì tốt, không thì cũng không sao'

HLV Nam Định: ‘Hà Nội B lên hạng thì tốt, không thì cũng không sao’

HLV Văn Sỹ cho hay đội bóng của ông gặp nhiều khó khăn trước một đối thủ chơi với tinh thần rất thoải mái.
Nam Định vừa đánh bại Hà Nội B trong trận play-off tranh suất dự V.League 2019.

Loading...

Sau trận, HLV Văn Sỹ vỡ òa cảm xúc: “Thực sự, tôi rất hạnh phúc bởi ngoài việc đội đã hoàn thành nhiệm vụ, dù rất khó khăn. Ngoài ra, tôi vui vì người hâm mộ Nam Định đã đến rất đông để cổ vũ tinh thần cho đội bóng”.

“Thắng lợi ngày hôm nay, tôi xin gửi tặng lại cho người hâm mộ Nam Định đã luôn sát cánh cùng chúng tôi xuyên suốt mùa giải vừa qua”, nhà cầm quân này chia sẻ.

Về trận đấu, HLV Văn Sỹ cho biết đội bóng của ông gặp nhiều khó khăn khi đứng trức áp lực xuống hạng. Điều này trái ngược với đối thủ Hà Nội B.


Nam Định chật vật vượt qua Hà Nội B. Ảnh: Kiệt Trần.

Ông cho hay: “Đây chắc chắn là một trận đấu khó khăn. Hà Nội B vừa là đội bóng trẻ, lại không có áp lực. Họ thắng, lên hạng thì tốt mà không lên hạng thì cũng không sao. Do đó họ nhập cuộc rất thoải mái. Tuy vậy quan trọng nhất là bản lĩnh của cầu thủ Nam Định. Hiệp 2 cả đội đã làm rất tốt”.

“Một vài buổi tập chuẩn bị cho trận play-off, chúng tôi đã chuẩn bị cho phạt đền. Với Esele, anh ấy là một thủ môn chuyên nghiệp. Anh ấy lớn tuổi nhưng luôn giữ được sự tập trung”, HLV Văn Sỹ ca ngợi đội trưởng của ông.

Nam Định và Hà Nội B đã hòa nhau 0-0 trong suốt 90 phút. Hai đội buộc phải giải quyết trận đấu bằng loạt luân lưu. Khác biệt giúp Nam Định chiến thắng là pha cản phá cú sút duy nhất của thủ môn Quốc Thiện Esele.

Như vậy, Nam Định đã trụ lại V.League sau một mùa giải khó khăn. Nói về mùa giải mới, HLV Văn Sỹ tự tin: “Chắc chắn chúng tôi sẽ không khó khăn như năm đầu mới lên hạng. Chúng tôi có thời gian để làm cho guồng máy thật trơn tru. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ tốt hơn với Nam Định trong mùa giải tới”.

Theo (news.zing.vn)Loading...


TOP