HLV DNH Nam Định: “Nếu mạnh hơn Hà Nội, Bình Dương… HAGL đã đứng đầu bảng rồi!”

HLV DNH Nam Định: “Nếu mạnh hơn Hà Nội, Bình Dương… HAGL đã đứng đầu bảng rồi!”

Ngay sau trận hòa đầy kịch tính với HAGL, HLV Nguyễn Văn Dũng của DNH Nam Định đã có những chia sẻ thẳng thắn về đối thủ đến từ Phố núi.

Loading...

Đúng với sự kỳ vọng của người hâm mộ, trận đấu giữa DNH Nam Định và HAGL ở vòng 19 V.League 2019 diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu trận. Sân Thiên Trường với sức chứa khoảng 25.000 chỗ ngồi đã không còn một chỗ trống.

Người hâm mộ Nam Định lên kế hoạch lấp đầy sân Thiên Trường khi đội nhà gặp HAGL ở vòng 19 V.League


Nam Định (vàng) có nhiều lợi thế trên sân nhà chiều 4-8, nhưng không đòi được món nợ thua Hoàng Anh Gia Lai trắng (0-2) ở lượt đi. Ảnh: ANH TIẾN


DNH Nam Định là đội mở tỷ số với bàn thắng của Lâm Anh Quang ở ngay phút thứ ba. Bàn thua khiến các cầu thủ HAGL như bừng tỉnh và đoàn quân của HLV Lee Tae-hoon lập tức có những pha lên bóng khá thanh thoát nhờ tốc độ của Văn Toàn và Minh Vương.

Đội bóng Phố Núi là những người làm chủ thế trận khi liên tiếp tổ chức các đợt tấn công nguy hiểm và đã đem lại kết quả khi ở phút thứ 58 và 69, lần lượt Minh Vương và Felipe Martins đã lập công để giúp HAGL vươn lên dẫn trước 2-1.

Trận đấu trôi về những phút cuối trận, tưởng chừng HAGL sẽ có 3 điểm khi rời sân Thiên Trường thì bất ngờ ở phút 90+4, Hạ Long bên phía DNH Nam Định đã có pha làm bàn đẹp mắt, ấn định tỷ số 2-2 của trận đấu, qua đó giúp Nam Định giữ lại được một điểm trên sân nhà.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng đã có những chia sẻ về đối thủ: “Thi đấu với HAGL, Nam Định xác định có được một hoặc ba điểm, các cầu thủ gỡ bàn ở phút cuối nên chúng tôi hài lòng với tỉ số.”

“Không thể đánh giá hay nói là HAGL mạnh hơn Hà Nội, Bình Dương… Nếu thực sự mạnh hơn, HAGL đã xếp đầu bảng. Thực tế là lối chơi của HAGL gây ra nhiều khó chịu cho Nam Định, không giống các đối thủ khác. Tuy nhiên, không thể khẳng định HAGL mạnh hơn những đội từng thua tại Thiên Trường được.”“Trận này Nam Định chủ động đá phòng ngự, một trong hai tiền vệ phải lui về phòng ngự giữa sân để giảm khả năng điều phối của HAGL, Xuân Trường gần như mất hút, chúng tôi làm tốt khoá chặt Xuân Trường bên phía HAGL.” HLV Nguyễn Văn Dũng chia sẻ về đấu pháp để phong tỏa tiền vệ mang băng đội trưởng HAGL ở trận này.

Theo (oxsports.com.vn)

Loading...


TOP