Hành trình từ "gà mờ" tới nam vương nổi tiếng ĐH Ngoại thương của 9x Nam Định

Hành trình từ “gà mờ” tới nam vương nổi tiếng ĐH Ngoại thương của 9x Nam Định

Cùng tìm hiểu về hành trình thú vị của anh chàng mỹ nam nổi tiếng trường Ngoại Thương có vẻ ngoài điển trai nổi bần bật với “nụ cười tỏa nắng” và tá thành tích, tài lẻ trong hoạt động nhé!

Phan Thế Anh trai đẹp nổi tiếng Đại học Ngoại thương được nhớ tới với danh xưng Manhunt FTU 2015

Phan Thế Anh được nhiều người biết tới khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Manhunt FTU 2015 là cuộc thi được đông đảo các nam sinh của trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội quan tâm.

Loading...

Từ chàng trai “gà mờ” trở thành… Manhunt FTU

Ấn tượng đầu tiên khi gặp Thế Anh chính là cách nói chuyện cởi mở hài hước, thân thiện và đặc biệt là nụ cười “tỏa nắng” luôn thường trực trên gương mặt chàng nam vương sinh năm 1995 này. Sinh ra trong một gia đình tri thức ở Nam Định, từ nhỏ Thế Anh đã luôn được ông bà bố mẹ uốn nắng, dạy bảo từng li từng tí.

Và có lẽ do sự bao bọc quá nhiều từ gia đình nên Thế Anh thừa nhận hồi cấp 3 mình hơi “thiếu kỹ năng sống” chỉ biết học để nỗ lực thi đỗ Đại Học. Thậm chí giữ vị trí lớp trưởng 3 năm cấp III, tự tin vào khả năng “thủ lĩnh” của mình, nhưng anh chàng vẫn khá rụt rè, đôi khi mất tự tin khi ở chỗ đông người lạ.

Ít ai biết anh chàng điển trai, đầy tự tin như Thế Anh từng bị nhiều người thân nhận xét là gà mờ.

Bước chân lên thủ đô trở thành một sinh viên Đại học, 9X điển trai này càng bộc lộ nhiều tài lẻ về ca hát và sự năng động của bản thân qua những hoạt động ngoại khóa của trường.


Chính Thế Anh đã công nhận rằng môi trường năng động của trường Đại Học Ngoại Thương đã tôi luyện nên cậu của ngày hôm nay: tự tin, cởi mở và dám thử sức mình ở mọi lĩnh vực.

Cậu bạn đến từ Nam Định cũng chia sẻ danh hiệu “Nam vương” khiến bản thân rất tự hào và hạnh phúc, tuy nhiên cũng gặp không ít áp lực khi phải luôn cố gắng, nỗ lực về mọi mặt để xứng đáng với sự yêu mến của nhiều người.

Môi trường đại học chính là nơi “tôi luyện” nên một Thế Anh bản lĩnh, tự tin như bây giờ

Trở thành Nam vương của Manhunt FTU 2015, cuộc sống của anh chàng điển trai được chú ý nhiều hơn: “Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Manhunt FTU – Duyên dáng ngoại thương 2015, cuộc sống của mình vẫn tiếp diễn bình thường. Mình tiếp tục đi học và hoạt động các ngoại động ngoại khóa của trường và CLB cũng như tham gia vào các hoạt động tình nguyện, dạy học cho trẻ em ở quê nghèo.

Lúc trước mình cũng hoạt động ở lĩnh vực MC và người mẫu, đoạt giải nhất ở cuộc thi đã trở thành bước đệm để mình phát triển hơn trong hai lĩnh vc mình đam mê. Mình nhận được nhiều lời mời dẫn chương trình và chụp lookbook hơn”.

Thỉnh thoảng đi trên sân trường, mấy đứa bạn mình cứ gọi mình là Nam Vương hay Manhunt. Và đôi khi mình cũng nhận được những tin nhắn làm quen từ các bạn nữ. Thực sự mình rất là vui khi dành được sự quan tâm của nhiều người”.

9x năng nổ, đa tàiPhan Thế Anh chia sẻ cậu rất thích đi du lịch, đọc sách, ca hát, đi làm tình nguyện và tham gia các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường. Cậu bạn từng giữ cương vị Trưởng ban Người mẫu Thời Trang của MFC- Câu lạc bộ MC và Thời trang của trường ĐH Ngoại Thương.

Điển trai, hài hước chàng Nam Vương Ngoại Thương còn chiếm được tình cảm của nhiều người bởi việc tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, xã hội

Thế Anh cho biết: “MFC là 1 câu lạc bộ sở thích dành cho các bạn yêu nghề MC, đam mê người mẫu và cả stylist, thiết kế. Mỗi năm MFC có 1 Fashion Show tự tổ chức, lên kế hoạch, dựng concept, xin tài trợ, làm tất cả mọi thứ. Khi giữ cương vị này mình đã phải luôn nỗ lực, cố gắng đổi mới trau dồi bản thân, trách nhiệm trong công việc và vận dụng kinh nghiệm làm lớp trưởng trong 3 năm cấp 3 để điều phối công việc và các hoạt động vui chơi gắn kết các thành viên một cách hiệu quả nhất.

Theo: thegioitre.vn

Loading...


TOP