Hà Nội FC “chấp” Nam Định ngoại binh trong trận mở màn V-League

Hà Nội FC “chấp” Nam Định ngoại binh trong trận mở màn V-League

Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ không thể sử dụng chân sút Rimario trong trận khai màn V-League 2020 do cầu thủ này chưa bình phục chấn thương.

Loading...

Dù đây mới là thời điểm đầu của mùa giải nhưng quân số của Hà Nội FC đã bị hao tổn rất nhiều do chấn thương. Ngoài trường hợp của Đình Trọng, Văn Dũng hay mới nhất còn có Duy Mạnh thì ngoại binh Rimario cũng đang gặp vấn đề về đầu gối.

Rimario chấn thương và chưa có trận chính thức nào cho Hà Nội FC. (Ảnh: Dương Thuật).

Chia sẻ sau trận đấu Siêu Cúp Quốc gia về trường hợp của Rimario, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Rimario là cầu thủ chúng tôi rất kỳ vọng nhưng cậu ấy lại gặp chấn thương. Cậu ấy cần thêm thời gian để hồi phục. Trong tuần tới chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại với Rimario. Nếu cậu ấy không đạt 100% thể lực, đội bóng sẽ không sử dụng trong trận đấu với Nam Định”.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng cầu thủ ngoại ở V-League vẫn mở cửa nên trong trường hợp Rimario dính chấn thương quá nặng, Hà Nội FC hoàn toàn có quyền thay thế tiền đạo người Jamaica bằng một ngoại binh khác.


Nhận xét về đối thủ Nam Định, HLV Chu Đình Nghiêm nói thêm: “Tôi đã quan sát Nam Định thi đấu và chuẩn bị trước mùa giải mới. Họ đã vô địch giải giao hữu Viettel mở rộng và đang có phong độ tốt. Chúng tôi không thể xem thường họ trong trận đấu mở màn mùa giải”.

Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định sẽ diễn ra lúc 19h ngày 7/3 tới trên sân Hàng Đẫy./.

Trần Tiến/VOV.VN
https://vov.vn/the-thao/bong-da/ha-noi-fc-chap-nam-dinh-ngoai-binh-trong-tran-mo-man-vleague-1016553.vov

Tags:
Loading...


TOP