Giả phụ huynh vào trường lấy dây chuyền bạc của 12 học sinh

Một đối tượng giả làm phụ huynh học sinh, trà trộn vào Trường tiểu học Hải Hưng, xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định chiếm đoạt dây chuyền bạc của 12 em học sinh lớp 1.

Loading...

Đối tượng Vũ Văn Duy tại cơ quan điều tra.

Đại tá Phạm Văn Oánh, Trưởng Công an huyện Hải Hậu cho biết, trước đó vào lúc 13h30’ ngày 9-4 tại Trường tiểu học Hải Hưng, xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, một nam thanh niên khoảng 30 tuổi đi vào khối lớp 1 của trường, xoa đầu các em học sinh, hỏi tên lớp rồi tự giới thiệu là bạn của cô chủ nhiệm.

Nam thanh niên lân la trò chuyện, làm quen rồi nhân lúc các em không để ý, nam thanh niên liền lấy dây chuyền bạc các em đeo trên cổ. Tổng cộng có 12 em bị mất dây chuyền bạc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hải Hậu đã bắt giữ đối tượng phạm tội là Vũ Văn Duy, 27 tuổi, trú tại xã Nam Tiến, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.


Tại cơ quan công an, Vũ Văn Duy khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trường tiểu học Hải Hưng.

Công an huyện Hải Hậu cũng khuyến cáo phụ huynh không nên cho con đeo những đồ trang sức có giá trị như vàng, bạc, đá quý đến trường học hay đến những nơi đông người.

Việc cho con đeo trang sức đến lớp, đi ngoài đường hay đến chỗ đông người mà không có người lớn đi cùng đã vô tình đẩy con trẻ vào nguy hiểm.

Bởi trẻ con rất dễ tin người lớn lại chưa đủ nhận thức để phân biệt thật – giả, chưa đủ khả năng để chống đối kẻ trộm cướp.

Theo Bích Mận
(cand.com.vn)Loading...


TOP