Gặp Đình Duy: Vẻ đẹp nam thần của 9x Nam Định gây “đốn tim” cộng đồng mạng

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài soái ca, Vũ Đình Duy còn khiến hội chị em đứng ngồi không yên bởi nhiều tài lẻ của mình.

Loading...

Vũ Đình Duy (sinh năm 1997) đến từ Nam Định được mọi người biết đến nhiều nhờ sở hữu gương mặt điển trai và những tài lẻ của bản thân.

9x Nam Định sở hữu nụ cười toả nắng gây “đốn tim” hội chị em

Sở hữu lượng người theo dõi hung hậu trên trang FB cá nhân với gần 12.000 lượt theo dõi, Đình Duy chia sẻ:“Được mọi người biết tới và yêu mến, là điều mình thấy bất ngờ và cũng rất biết ơn. Tuy nhiên, mình chưa dám nghĩ mình là Hot boy , người nổi tiếng, mình cũng chỉ là người bình thường như bao bạn bè đồng trang lứa. Thật ra trước và sau khi được mọi người biết đến thì mình đều là một người như thế nên mình vẫn vui vẻ và sinh hoạt bình thường thôi, hoà đồng với mọi người nên cũng ko gặp khó khăn gì .Mình coi đó là những động lực để mình cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.”

Cậu bạn 9x đam mê kinh doanh và thích nấu ăn

Du lịch trải nghiệm là sở thích của Đình Duy

Tuy được mọi người yêu thích nhiều như vậy nhưng anh chàng cho biết nghề chọn mình chứ không phải mình chọn nghề nên với những việc diễn xuất hay tham gia bất cứ môn nào đến nghệ thuật thì 9x điển trai chưa có ý định lấn sang nhưng nếu có duyên và cơ hội nhất định sẽ thử.

Gương mặt điển trai, sống mũi cao, đôi mắt đen láy thu hút ánh nhìn của người đối diện

Ngoài kinh doanh ra, cậu còn yêu thích nấu ăn. Anh chàng sinh năm 1997 hay tìm hiểu các công thức nấu ăn và mỗi lần đi công tác xa được mọi người chỉ cho những món ăn mới nên hiện giờ hot boy 9x nấu được khá nhiều món từ Bắc – Trung – Nam thậm chí là cả miền Tây sông nước.

Đình Duy thích tìm tòi, học hỏi nhiều công thức nấu ăn. Cậu nấu được nhiều món miền Bắc, Trung, Nam và cả miền Tây sông nước

Một bữa cơm gia đình ấm cùng do chính tay Đình Duy chuẩn bị

Là một người sống nội tâm và thích những thứ giản dị nên sau những ngày làm việc Đình Duy thường lái xe một mình đến những vùng đất khác thể thử nhiều món mới cũng như tìm hiểu về cuộc sống của họ. Đôi khi chỉ đơn giản là coffee một mình hay nấu ăn một mình.

9x Nam Định chia sẻ có niềm yêu thích động vật

Khi được hỏi về ước mơ, dự định tương lai, 9x Nam Định cho biết: “Ước mơ sau này của muốn mở rộng thì trường hơn đến mọi người để mọi người có thể sử dụng được những nguồn hải sản sạch và đảm bảo nhất và bay đến mọi nơi mình thích mà ko lo về giá”.Vẻ ngoài Soái ca của 9x Nam Định gây thương nhớ cho hội chị em

Cùng chúc cho công việc và những dự định sắp tới của Đình Duy thành công nhé!

Theo (thegioitre.vn)

Loading...


TOP