Fan cuồng bắn pháo sáng vào sân, Nam Định vẫn bị phạt

Fan cuồng bắn pháo sáng vào sân, Nam Định vẫn bị phạt

CĐV Nam Định cố gắng lách luật và có cách đốt pháo sáng không giống ai trong trận đấu với TP.HCM ở vòng 5 V-League, song đội bóng thành Nam không tránh được án phạt.


Ở trận đấu với TP.HCM trên sân Thiên Trường vòng 5 V-League, trước giờ bóng lăn, có 2 quả pháo sáng được CĐV Nam Định bắn lên trời từ bên ngoài sân.

Một quả sau đó rơi xuống khán đài C khi vẫn còn đang bốc cháy. Quả còn lại rơi xuống mái nhà người dân ở khu vực sau khán đài D.

Pháo sáng rơi xuống khàn đại C sân Thiên Trường sau khi được bắn từ ngoài sân vào.

Dù có kiểu đốt pháo sáng không giống ai song CĐV Nam Định vẫn khiến đội bóng nhà chịu phạt. Ở quyết định số 137/QĐ-LĐBĐVN ngày 19/4, Ban kỷ luật VFF đã cảnh cáo, phạt BTC trận đấu của CLB Nam Định 15 triệu.


Đây là lần thứ 2 trong mùa giải, BTC sân Thiên Trường bị Ban kỷ luật VFF phạt vì để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng. Trước đó, BTC trận đấu CLB Nam Định bị phạt vì để CĐV Hải Phòng mang pháo sáng vào đốt trên khán đài ở vòng 3 V-League.

Ngoài án phạt của BTC sân Thiên Trường, Ban kỷ luật còn ban hành một loạt những quyết định phạt các HLV, trợ lý HLV vì phản ứng trọng tài ở vòng 5 V-League.

Cụ thể, phạt 5 triệu và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp đối với ông Trần Minh Chiến, HLV trưởng CLB B.Bình Dương do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa ngày 15/4/2018 trên sân Gò Đậu. Trợ lý của ông Chiến là ông Nguyễn Ngọc Linh cũng nhận án phạt tương tự vì phản ứng trọng tài thái quá.

Trọng tài chính truất quyền chỉ đạo của trợ lý Nguyễn Ngọc Linh khi có những phản ứng thái quá.

Phạt 5 triệu và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp đối với ông Võ Đình Tân, HLV trưởng của CLB S.Khánh Hòa do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa S.Khánh Hòa và Than Quảng Ninh ngày 13/4/2018 trên sân 19/8 Nha Trang.

Theo Thiện An
(vtc.vn)


Loading...


TOP