Đổi đời nhờ được tài trợ ‘dao kéo’ 1 tỷ, hotgirl Nam Định ngày càng xinh đẹp tận hưởng cuộc sống như Rich Kid

Quỳnh cho biết, làm việc trong lĩnh vực làm đẹp đã giúp cô có cơ hội đi nhiều nơi và tiếp xúc với nhiều người.

Loading...

Cách đây 3 năm, cô gái có tên Vũ Thanh Quỳnh (đến từ Nam Định) khiến nhiều người xôn xao khi được tài trợ 50 nghìn USD (khoảng 1 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế “Thay đổi cuộc sống – Change Life”.

Hậu “dao kéo”, cuộc đời cô gái SN 1992 bước sang trang mới khi nhận được vô số lời mời làm MC, người mẫu chụp ảnh quảng cáo. Đặc biệt, Quỳnh còn đăng ký tham gia khóa học về thiết kế thời trang để hoàn thành ước mơ.

Suốt quãng thời gian phẫu thuật tại Hàn Quốc, Quỳnh không liên lạc với gia đình để đảm bảo bí mật theo yêu cầu của show.

“Khi trở về nhà, hầu hết không ai nhận ra mình. Bố mình còn bảo ‘đây là bạn cái Quỳnh’ khi nhận được sự thắc mắc của người thân”, Quỳnh cho biết.

Nếu nhan sắc trước kia, Quỳnh không có nổi công việc ổn định. Nhưng cô gái ấy ở thời điểm hiện tại đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, thu nhập khá hơn trước rất nhiều.

“Với những người có khuyết điểm, mong muốn sở hữu gương mặt xinh đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống thì thẩm mỹ không có gì là xấu. Mình đã hài lòng với nhan sắc hiện tại và không muốn can thiệp thêm dao kéo. Giờ chỉ cần dưỡng và làm đẹp da nữa thôi”, Quỳnh cho biết.


Môi trường làm việc mới giúp “hot girl thẩm mỹ” đi du lịch nhiều nơi, được tư vấn cho những người có hoàn cảnh giống như mình trước kia.

9X tiết lộ từng đặt chân tới Đài Bắc, Thái Lan,…

… Và Hàn Quốc là nơi 9X đặt chân tới nhiều nhất.

Nhìn những bức hình Quỳnh chụp và đăng tải, nhiều người sẽ liên tưởng đến một tiểu thư xinh đẹp trong hội con nhà giàu nào đó.Vừa qua, “hot girl thẩm mỹ” gây xôn xao khi đăng tải loạt ảnh tình tứ khi đi du lịch Hàn Quốc cùng một chàng trai. Tuy nhiên, không lâu sau đó 9X lên tiếng đó chỉ là bạn.

Nhiều người vẫn luôn mong muốn Quỳnh tìm được người ưng ý dù trước đó cô từng tiết lộ không muốn xây dựng gia đình.

Theo Vietnamnet

Loading...


TOP